(NÓNG TRONG TUẦN) Giả danh Công an để lấy oai với bạn gái; bắt Giám đốc Petrolimex Long An

08:00 17/04/2021
Nam bảo vệ giả danh Công an để lấy oai với bạn gái trên mạng xã hội; bắt giam Giám đốc Công ty xăng dầu Long An; chồng say rượu còn mắng chửi bị vợ dìm chết ngạt hay nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt,… là những vụ việc nóng trong tuần…

Thanh niên giả danh Công an để… lấy oai với bạn gái

Vốn chỉ là nhân viên của một công ty bảo vệ có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, vì muốn lấy oai nên Nguyễn Chí Linh đã sử dụng quân phục CAND để làm quen với bạn gái trên mạng xã hội… Xem chi tiết tại đây.

Chủ vườn lan Hà Thanh "ôm" tiền tỷ bỏ trốn

Công an huyện Ứng Hòa đã tiếp nhận đơn trình báo của 3 công dân phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan Hà Thanh để mua bán lan đột biến. Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn, khi đến nhà không biết chủ vườn lan đi đâu. Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỷ đồng… Xem chi tiết tại đây.

Say rượu còn chửi mắng, chồng bị vợ dìm chết ngạt trong chậu nước

Thấy chồng đi nhậu say về bị ngã úp mặt xuống bậc cửa, Nga định nâng dậy thì bị ông Mận chửi bới và thò tay định bóp cổ.

Khi Nga bưng chậu nước và cầm khăn vải định lau rửa mặt cho ông Mận thì lại bị chồng túm tóc, chửi mắng. Nga sau đó đã dìm mặt chồng xuống chậu nước… Xem chi tiết tại đây.

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Lợi dụng chức vụ là Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh, Hóa đã chỉ đạo kế toán để ngoài sổ sách những khoản tiền thuộc ngân sách của UBND xã.

Ngoài ra, Hóa còn lập hồ sơ giả trong xây dựng cơ bản để chiếm đoạt tiền do UBND huyện Quảng Điền hỗ trợ bão lụt cho người dân trên địa bàn xã là gần 1 tỷ đồng… Xem chi tiết tại đây.

Giám đốc Công ty xăng dầu Long An bị bắt giam

Tiếp tục mở rộng chuyên án điều tra đường dây sản xuất mua bán xăng giả, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Lương Đình Tiến - Giám đốc Công ty xăng dầu Long An (Petrolimex Long An) - để điều tra về hành vi buôn lậu.

Bị can Tiến được xác định có liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả do Phan Thanh Hữu cầm đầu… Xem chi tiết tại đây.

Giải cứu 8 thiếu nữ khỏi “động quỷ” karaoke

Phạm Văn Tiên khai nhận đã đưa 6 nữ nhân viên từ Bình Dương về Quảng Ngãi phục vụ cho quán. Chưa hết, Tiên cùng đồng bọn tiếp tục dụ dỗ, lừa các em gái khác ở vùng cao Quảng Ngãi về quán ép làm tiếp viên, bán dâm cho khách.

Khi nhân viên không nghe lời bán dâm cho khách sẽ bị Tiên và quản lý tên Đạt đánh đập, đe dọa… Xem chi tiết tại đây.

Youtuber Lê Chí Thành bị bắt vì chống người thi hành công vụ

Lê Chí Thành đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc đưa thông tin sai sự thật về hoạt động công vụ.

Mới đây, Thành đã bị Công an TP Thủ Đức khởi tố, bắt tạm giam về tội “Chống người thi hành công vụ”. Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn… Xem chi tiết tại đây.

Tạt axit vào vợ người tình

Thấy anh H. không còn dành nhiều tình cảm cho mình nên Tùng tức giận và có ý định sử dụng hóa chất để tạt vào vợ của người tình là chị V.

Nghĩ là làm, Tùng mang theo hóa chất tìm đến nhà chị V. Khi chị V. vừa mở cổng, Tùng cầm chiếc ca đang đựng hóa chất tạt vào người chị rồi lên xe ôm bỏ chạy… Xem chi tiết tại đây.

Tên cướp đòi “đoạt tình” nạn nhân mới chịu trả tài sản

Sau khi cướp giật được điện thoại của chị Y., Tuấn “gạ” chị chuộc với giá 4 triệu đồng. Do điện thoại chứa nhiều thông tin liên quan đến việc buôn bán của gia đình nên chị Y. đồng ý chuộc nhưng xin giảm xuống còn 3,5 triệu đồng.

Thấy chị Y. xuôi lòng, Tuấn gởi hình nhạy cảm cho chị Y và yêu cầu chị phải vào khách sạn và “chiều” mình thì hắn mới trả điện thoại… Xem chi tiết tại đây.

K.Hiền (tổng hợp)