Những nỗ lực để đơn vị 5 năm liền đạt danh hiệu Quyết thắng
08:52 08/06/2023

“Dù không nóng bỏng và hiểm nguy như những cuộc chiến tại nhiều địa phương ở vùng biên giới Việt – Lào và Tây Bắc nhưng công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy ở Khánh Hòa trong những năm gần đây không kém phần gian nan và quyết liệt”. Đó là chia sẻ của Thượng tá Đặng Hoài Nam - Phó trưởng Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Khánh Hòa khi nói đến công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý (TPMT) ở địa bàn này.

Bạc Liêu số hóa sổ hộ tịch, tăng tốc chuyển đổi số
16:21 07/06/2023

Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp Sở Tư pháp, Sở TT&TT thực hiện kế hoạch liên tịch về việc rà soát kết quả số hóa sổ hộ tịch, đối chiếu dữ liệu giữa Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử trên địa bàn tỉnh.

15 ngày tăng cường xuống bản làng xử lý vi phạm giao thông
11:08 07/06/2023

Sau 15 ngày đầu triển khai thành lập các tổ công tác thực hiện các chuyên đề tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm về trật tự ATGT tại cơ sở theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực.

Sớm "gỡ vướng”cho Công an cơ sở khi đăng ký xe ô tô, mô tô
08:46 07/06/2023

Việc triển khai phân cấp đăng ký xe ô tô, xe mô tô cho Công an cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thời gian qua đã thu được nhiều kết quả quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân khi đăng ký phương tiện mới... Tuy nhiên, hiện vẫn còn một số thủ tục trong quá trình đăng ký cần được tháo gỡ trong thời gian tới, để công tác đăng ký ngày càng hoàn thiện hơn.

Chuyện trấn áp tội phạm hình sự ở Quảng Nam
08:08 07/06/2023

Được ví là “lá chắn thép” trong tấn công, trấn áp các loại tội phạm về trật tự xã hội, tập thể Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Quảng Nam luôn đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm và trí tuệ tập thể, lập được nhiều chiến công xuất sắc.

Giải mã tội phạm ma túy “cứng đầu”
07:42 07/06/2023

Khiêm tốn, cẩn trọng trong giao tiếp; bản lĩnh, linh hoạt trong các cuộc đấu tranh với tội phạm và là “khắc tinh” của nhiều đối tượng “cứng đầu”… đó là những tố chất của Thiếu tá Trần Ngọc Trí, Đội trưởng Đội hướng dẫn điều tra tội phạm ma túy (TPMT) của Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Khánh Hòa, được nhiều đồng đội ghi nhận.

Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp, hỗ trợ điều trị bệnh cho Thứ trưởng Bộ Công an Lào
17:40 06/06/2023

Trao đổi với PV Báo CAND chiều 6/6, Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đồng chí Thoong Lếch Măng Nò Mệc, Thứ trưởng Bộ Công an Lào vừa kết thúc đợt điều trị bệnh thoái hóa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và đốt sống lưng tại Khánh Hòa, trong đó có sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của Công an tỉnh Khánh Hòa.

Tăng cường “quả đấm thép” 141 trong tháng phòng, chống ma túy
16:44 06/06/2023

Trước yêu cầu của Công an TP Hà Nội, các tổ công tác 141 sẽ được tăng cường làm nhiệm vụ ở các tuyến, khu vực, địa bàn trọng điểm trong nhiều khung giờ nghi vấn có tội phạm về ma túy hoạt động để đấu tranh quyết liệt, hiệu quả với loại tội phạm này.

Khen thưởng các cá nhân dập tắt nhanh đám cháy ở chung cư
18:20 05/06/2023

Chiều 5/6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho các cá nhân tham gia dập tắt nhanh đám cháy ở tầng 6, chung cư Bcons Suối Tiên nằm trên địa bàn phương Đông Hòa, TP Dĩ An.

Nữ cán bộ phong trào tiêu biểu

“Năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc, có nhiều sáng kiến, cách làm thiết thực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Sống hòa đồng, tích cực hỗ trợ đồng chí, đồng đội và được nhân dân tin yêu, quý mến”, Thượng tá Trần Thanh Hùng, Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) Công an tỉnh Trà Vinh nhận xét về Thiếu tá Mai Thị Bảo Trân, cán bộ Đội Hướng dẫn xây dựng phong trào xã, phường, thị trấn.