"Con nuôi Công an xã" có nhà mới để đón Tết
07:08 16/02/2024

Cách nay 1 năm, Công an xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) triển khai mô hình "Con nuôi Công an xã" nhằm góp sức chung tay cùng cộng đồng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời lan toả việc làm đậm chất nhân văn - vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân…

Công an Thừa Thiên Huế hỗ trợ xóa nhà tạm cho nhiều gia đình khó khăn
17:02 05/02/2024

Để có được những ngôi nhà mới, khang trang, sạch đẹp cho các gia đình vào đúng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với chính quyền địa phương, nhà thầu... nỗ lực, khẩn trương thi công. Sau hơn 2 tháng triển khai, đến nay, Công an tỉnh tổ chức bàn giao 20 ngôi nhà cho 20 hộ gia đình trên địa bàn huyện A Lưới.

Công an huyện Bảo Thắng tặng nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo
16:40 05/02/2024

Ngày 4/2,  Đoàn công tác Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) do Thượng tá Nguyễn Minh Thắng, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn kết hợp với nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và trao tặng 501 suất quà bao gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 359 triệu đồng cho bà con nghèo...

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông tặng quà Tết cho đồng bào buôn kết nghĩa
13:49 02/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 2/2, Đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Nông do Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, già làng, người có uy tín và các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Buôn Trum (buôn kết nghĩa với Công an tỉnh Đắk Nông), xã biên giới Đắk Wil, huyện Cư Jút.  

Tri ân 93 thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành
20:55 01/02/2024

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong CAND đối với công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, ngày 1/2, Cục công tác đảng và công tác chính trị chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bắc Ninh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy, TP Hà Nội tổ chức chương trình thăm hỏi, tri ân, tặng quà thương binh, bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và ra quân dọn dẹp cảnh quan trong khu vực Trung tâm.

Góp chút tình xuân với cơ sở mái ấm chùa Thanh Sơn trước thềm xuân mới
19:29 01/02/2024

Không riêng vị đại đức, trụ trì chùa Thanh Sơn ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, mà 63 người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, mồ côi đang sinh sống trong mái ấm ở ngôi chùa này đều xúc động khi cán bộ, chiến sĩ Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh đến thăm, tặng quà trước thềm xuân mới.

Những món quà nghĩa tình đến với bà con vùng cao Hòa Bình
16:41 01/02/2024

Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo”, sáng 1/2, Thiếu tướng, nhà văn Phạm Khải, Tổng biên tập Báo CAND cùng đoàn công tác của Báo CAND đã đến xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình để trao tặng đồng bào nghèo nơi đây món quà Tết mang đậm nghĩa tình của những người làm Báo CAND và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

Góp chút tình xuân với quê hương Vĩnh Long
16:21 01/02/2024

Ngày 1/2, Báo CAND phối hợp cùng Công an tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Phương Nam cùng Công an huyện Tam Bình trao quà Tết cho người dân và Công an viên các ấp ở huyện Tam Bình.

Báo CAND, Ngân hàng BIDV trao quà Tết cho những mảnh đời kém may mắn
21:02 31/01/2024

Chiều 31/1, Báo CAND tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội mang theo nhiều phần quà Tết gồm bánh kẹo, sữa bột, sữa tươi, bỉm… với tổng trị giá 150 triệu đồng trao cho những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội, xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.