Mưa lũ chưa qua, tình người đã tới
16:08 01/10/2023

Từ ngày 25/9 đến nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhiều địa phương khu vực Trung Bộ đã có mưa to đến rất to, nhiều nơi tới trên 500mm, gây lũ, ngập lụt, sạt lở đất, một số tuyến đường bị sạt lở nghiêm trọng làm gián đoạn giao thông, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống nhân dân tại nhiều địa phương, nhất là các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Trị...

VietinBank và Đen Vâu mang “Lãi vui trăng đầy” đến với hàng ngàn trẻ em khó khăn
11:15 28/09/2023

Nhằm thực hiện hóa thông điệp “Chung chí hướng - Chung hành động”, VietinBank đồng hành cùng Nghệ sĩ Rapper Đen Vâu, Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Khải Minh thực hiện chương trình thiện nguyện “Lãi vui trăng đầy” với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ và ấm áp.

Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng cao Sơn La
06:59 27/09/2023

Lớp Cao cấp lý luận chính trị K15 Công an Sơn La – Điện Biên, Công an huyện Bắc Yên phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức chương trình “Tết trung thu – Tết của sẻ chia”, dành tặng những món quà ý nghĩa đến trẻ em đồng bào vùng cao thuộc Bản Hang Chú, xã Hang Chú, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Tặng quà Trung thu cho trẻ em vùng cao
13:10 26/09/2023

Ngày 26/9, các hội phụ nữ khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an huyện Đam Rông, Ban trị sự Hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đạ Tông, Đạ Long, Đạ Mrông của huyện Đam Rông.

Công an trao quà “Nâng bước em đến trường” ở TP Cam Ranh
11:27 25/09/2023

Trưa 25/9, Thượng tá Lê Thế Phong, Phó trưởng Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an) cho biết đơn vị vừa thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường” tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh (Khánh Hòa).

Những em bé đón "Trung thu yêu thương" ở bệnh viện
08:23 25/09/2023

Những mái tóc lưa thưa, trên tay vẫn cắm kim truyền, những em bé đang phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo tại Trung tâm Ung thư - Bệnh viện Nhi Trung ương đã cất cao lời ca, tiếng hát trong chương trình "Trung thu yêu thương". Nhiều năm nay, cứ đến dịp Trung thu, Bệnh viện Nhi Trung ương và các nhà hảo tâm lại tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" dành tặng cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, đặc biệt có những em bé gắn liền cuộc sống với giường bệnh, chưa một lần được đón Trung thu, phá cỗ với bạn bè.

Mang Trung thu đến với học sinh nghèo vùng ven
16:32 23/09/2023

Những bộ quần áo mới, đèn lồng, cặp sách, dụng cụ học tập… được CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu mang đến trao tặng các em học sinh nghèo xã Phong Tân, thị xã Giá Rai.

Chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng 3 con thơ của người đồng đội đã mất
18:26 22/09/2023

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Ban Phụ nữ CAND phát động, với sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục, Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát PCTP về môi trường phát động toàn thể CBCS và hội viên ủng hộ kinh phí để hỗ trợ gia đình Thiếu tá Vương Văn Toàn, cán bộ Phòng Tham mưu nuôi dưỡng, chăm sóc các con khôn lớn, trưởng thành.

“Mẹ đỡ đầu” - những vòng tay ấm áp
10:07 22/09/2023

Hội Phụ nữ các cấp trong Công an Vĩnh Long đã tích cực hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu”, nhận chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các cháu được phát triển toàn diện trong tình yêu thương của gia đình và cộng đồng xã hội.

Hàng trăm CBCS Công an tham gia hiến máu tình nguyện
14:22 15/09/2023

Sáng 15/9, Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng Công an Ninh Bình” đợt 2 năm 2023.