Cận cảnh phóng viên 'vây kín' HLV Park Hang Seo khi vừa về Hàn Quốc

08:33 30/01/2019
Thông tin về việc ông Park trở về Hàn Quốc cũng như những chia sẻ của ông dễ dàng tìm thấy bất cứ tờ báo tiếng Hàn nào hôm 30-1. Theo Yonhap.


HLV Park Hang Seo vừa về Hàn Quốc nghỉ ngơi và cùng gia đình đón Tết sau khi cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup và vào tứ kết Asian Cup 2019.

Danh tiếng của HLV Park Hang Seo khiến ông bị các phóng viên tại quê nhà Hàn Quốc vây kín ở sân bay quốc tế Incheon. 

Dù mệt mỏi sau chuyến bay, nhưng khi thấy đông đảo phóng viên ra đón, ông Park vẫn cười tươi và nhiệt tình trả lời phỏng vấn.

Ông Park tươi cười khi nhìn thấy đông đảo phóng viên Hàn Quốc ra sân bay đón

Cuộc chia sẻ ngắn với truyền thông nhanh chóng biến thành cuộc họp báo ngoài dự kiến vì có quá nhiều câu hỏi từ các phóng viên.

Sau thành công cùng đội tuyển VN ở Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo sẽ được nghỉ ngơi một thời gian trước khi tiếp tục dẫn dắt đội U-23 VN cho chiến dịch vòng loại U-23 châu Á 2020. Sau đó, ông lại cùng đội tuyển VN chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. 

Việc cùng lúc phải dẫn dắt 2 đội tuyển là tuyển VN và U-23 VN đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc cảm thấy mệt mỏi và ông tuyên bố sẽ chọn một trong hai đội trong tương lai gần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thầy Park vui vẻ trả lời phỏng vấn của phóng viên ngay tại sân bay.
Rất đông phóng viên ra sân bay đón ông Park.

Ông Park cho biết: "Vừa kết thúc một giải đấu, tôi đã phải sẵn sàng cho một giải đấu khác. Điều này sẽ rất khó khăn để tập trung. Người VN cũng rất lo lắng về điều này. 

Có lẽ tôi phải đưa ra lựa chọn trong tương lai để có thể tập trung tốt nhất và hiệu quả nhất cho công việc. Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) hiện cũng đang thảo luận về điều này".

HLV Park Hang Seo rất háo hức chờ đợi trận tranh siêu cúp giữa đội tuyển Việt Nam với Hàn Quốc ở Hà Nội vào ngày 26-3.

Hưng Minh