Món quà được lãnh đạo Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch (VH-TT-DL) trao cho chiến lược gia người Hàn Quốc trong buổi gặp mặt thân mật vào chiều ngày 28-1.

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL trao quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng HLV Park Hang Seo. Ảnh: VFF gửi.

Trong cuộc gặp này, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng chúc mừng HLV Park Hang-seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi dẫn dắt ĐT U23 QG lập thành tích lịch sử giành ngôi Á quân châu Á, dẫn dắt Olympic QG lọt vào bán kết Asiad 18, cùng ĐTQG đăng quang ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018 và lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019, tạo nên một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HLV trưởng Park Hang-seo đối với thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục. Đặc biệt hơn cả, chiến công của HLV Park Hang-seo và các học trò đã vượt khỏi phạm vi một môn thể thao đơn thuần, trở thành nguồn cảm hứng cho cả xã hội, niềm tự hào dân tộc, lan tỏa niềm vui chung và kết nối hàng chục triệu trái tim Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện và lãnh đạo VFF chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo. Ảnh: VFF gửi.

Lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF tin tưởng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gặt hái thêm thành công cùng các đội tuyển quốc gia, Olympic, U23 Việt Nam.

B.N.