2 nạn nhân chết cháy trong khu nhà trọ là bố mẹ bệnh nhi sinh non

19:11 24/09/2018
Mẫu ADN của 2 thi thể trong vụ cháy trùng khớp với mẫu ADN của bệnh nhi sinh non đang điều trị trong Bệnh viện Nhi Trung ương.


Liên quan đến vụ cháy dãy nhà trọ gần Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội), chiều 24-9, cơ quan chức năng đã có kết quả giám định ADN, xác định chính xác danh tính 2 nạn nhân.

Theo đó, mẫu ADN của 2 thi thể trong vụ cháy trùng khớp với mẫu ADN của bệnh nhi sinh non đang điều trị trong Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Nạn nhân là chị Hà Thị Lành (41 tuổi) và anh Tạ Văn Tính (45 tuổi), trú tại thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) đưa con sinh non lên điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Ngọn lửa bùng phát và lan nhanh sang các ngôi nhà xung quanh.

Sau khi xác định được danh tính các nạn nhân, chiều cùng ngày, các cấp chính quyền đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình làm thủ tục hỏa táng, đưa hài cốt về quê an táng.

Trước đó, sau vụ hỏa hoạn khiến 20 ngôi nhà bị cháy trên đường Đê La Thành, Bệnh viện Nhi trung ương đã phối hợp với Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình cùng tập trung rà soát, và đặt nghi vấn về sự mất tích của đôi vợ chồng người tỉnh ngoài đang chăm  sóc con bị bệnh nặng điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Quang Minh