Công an Quảng Ninh trao đổi kinh nghiệm với Học viện An ninh Liên bang Nga

16:55 09/10/2019
Ngày 8-10, tại TP Hạ Long, Công an Quảng Ninh đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Học viện An ninh Liên bang Nga và giao lưu nghệ thuật với Đoàn nghệ thuật dân gian Kalinka (Nga).


Tại buổi làm việc, Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao đổi với Đoàn đại biểu Học viện An ninh Liên bang Nga một số thông tin cơ bản về tỉnh Quảng Ninh và tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh, cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, chiến sỹ của Công an Quảng Ninh trong những năm gần đây.

Giám đốc CA tỉnh Quảng Ninh tặng quà lưu niệm  Học viện An ninh Liên bang Nga.

Học viện An ninh liên bang Nga cũng đã trao đổi với lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh về quá trình hình thành, phát triển; công tác đào tạo tại học viện nói chung, công tác phối hợp đào tạo với Bộ Công an Việt Nam nói riêng.

Một tiết mục của Đoàn nghệ thuật Kalinka (Nga) tại buổi giao lưu.

Lãnh đạo Học viện An ninh Liên bang Nga đánh giá cao thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ninh và kết quả các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác đào tạo, hợp tác quốc tế trong phòng chống tội phạm của Công an tỉnh Quảng Ninh thời gian qua. 

Buổi tối cùng ngày, trong Chương trình giao lưu văn hóa – nghệ thuật quốc tế, các nghệ sĩ Đoàn nghệ thuật Kalinka đã trình diễn gần 20 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với các điệu múa, điệu nhảy truyền thống của các dân tộc, vùng, miền nước Nga. Công an tỉnh Quảng Ninh cũng gửi tới các đại biểu, nghệ sĩ nước bạn một số tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mang đậm bản sắc Việt Nam.

V. Huy