Sát cánh kiểm soát dịch bệnh ở "vùng đỏ"
08:18 27/11/2021

Tỉnh Bạc Liêu hiện còn 7 đơn vị cấp xã thuộc "vùng đỏ". Ở những khu vực này, lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt trong công tác quản lý, kiểm soát địa bàn.

Hiệu quả từ mô hình “Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm về ma tuý”
10:37 26/11/2021

Xã Phương Tú, địa bàn chiêm trũng của huyện Ứng Hoà (Hà Nội) từng được biết đến là địa bàn phức tạp về tình hình tội phạm ma tuý. Với sự ra đời của mô hình “Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm về ma tuý”; sự quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân; sự vào cuộc của Công an xã Phương Tú đến nay, nơi đây đã có những chuyển biến tích cực. Hiệu quả của mô hình được đánh giá bằng sự ghi nhận của người dân và chính quyền địa phương.

Công an xã Hoà Phước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép
07:27 26/11/2021

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của TP Đà Nẵng, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang là vùng giáp ranh với nhiều địa phương thuộc thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Trong năm 2021, Công an Hoà Phước đã làm tốt công tác phòng ngừa, xây dựng và phát động phong trào toàn dân  bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) vững mạnh, tình hình ANTT được đảm bảo ổn định.

Hiệu quả mô hình “Công an hưu trí tham gia đảm bảo an ninh trật tự”
07:23 26/11/2021

Cán bộ Công an hưu trí là những người có nhiều đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc; có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về công tác đảm bảo ANTT. Mô hình “Công an hưu trí tham gia đảm bảo ANTT” tại thị trấn Nam Sách đã ra đời. Hiệu quả bước đầu của mô hình đã tiếp tục được Công an tỉnh Hải Dương nhân rộng.

Công an xã bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân
18:19 25/11/2021

Chiều 25/11, tại Nhà văn hóa huyện Yên Mô, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của Công an xã chính quy.

Hải Phòng trang bị tàu Chữa cháy và CNCH  trị giá 200 tỷ đồng
17:57 25/11/2021

Ngày 25/11, Công an TP Hải Phòng cho biết chính thức tiếp nhận tàu chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Hải Phòng 01, thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, tuần tra và thực hiện các nhiệm vụ chính trị khác góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn trên sông, biển.

Công an TP Đà Nẵng thử nghiệm bộ phận một cửa nội bộ
13:25 25/11/2021

Sáng 25/ 11, Công an TP Đà Nẵng đã triển khai hoạt động thử nghiệm bộ phận một cửa nội bộ nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), đổi mới phương thức tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trong đơn vị.

Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại một "làng quê du lịch"
09:15 25/11/2021

Từ nhiều năm nay, Hoà Ninh được mệnh danh là "làng quê du lịch" ở huyện Hòa Vang (Đà Nẵng). Điều này được lý giải là do Hoà Ninh không chỉ có nhiều điểm du lịch sinh thái thu hút nhiều khách thập phương đến với vùng đất có ngọn núi Bà Nà nên thơ, nổi tiếng, mà du khách còn nhớ tới một làng quê Hòa Ninh yên bình, mến khách…

Hội thảo Đề án thành lập Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam
17:01 24/11/2021

Các ý kiến đều bày tỏ quan điểm thống nhất, đồng tình, đánh giá cao nội dung dự thảo Đề án, xác định việc xây dựng Đề án thành lập Hội Cựu CAND Việt Nam báo cáo Ban Bí thư xem xét, quyết định là cần thiết, phù hợp với chủ trương của Đảng, quy định của pháp luật, đáp ứng yêu cầu quản lý, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ Công an hưu trí và có tính khả thi.