Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ (Công An tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) trao tặng 71 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và toàn thể học sinh tại trường Tiểu học và THCS xã đảo Cái Chiên, huyện Hải Hà.


Tặng quà cho các em học sinh

Trong số 71 suất quà, có 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 2 triệu đồng/suất và 61 suất quà gồm: sách vở, đồ dùng học tập, kẹo bánh do đoàn viên thanh niên Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ (Công an tỉnh) tự quyên góp, ủng hộ.

Cũng trong chương trình, cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã tổ chức giao lưu, thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe, đời sống của các em; đồng thời, động viên các em khắc phục khó khăn, nỗ lực rèn luyện, học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Tham gia dọn rác tại bãi biển đảo Cái Chiên

Nhân dịp này, Đoàn còn đến viếng mộ bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Dần và tham gia dọn rác tại bãi biển Cái chiên. Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ chiến sĩ nhân kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật Nghiệp vụ (22/04/1960-22/04/2019).


Quang Khải