Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

18:44 12/04/2018
Chiều 12-4, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng các Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B14 và K67.B21 (Khóa học 2016-2018). 

Dự Lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các viện nghiên cứu chuyên ngành, các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

PGS.TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao giấy khen cho 4 học viên có thành tích tốt trong học tập.

Kết thúc khóa học đã có 29 học viên đạt loại giỏi; đặc biệt, có 4 đồng chí học viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

PGS.TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Duy Bắc biểu dương toàn thể học viên của 2 Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B14 và K67.B21 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong hai năm học. 

Tiến sỹ Nguyễn Thành Khải, Viện trưởng Viện đào tạo bồi dưỡng lãnh đạo Quản lý Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc tin tưởng những kết quả đạt được của khóa học sẽ là nền tảng, hành trang để các đồng chí học viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp ủy Đảng và đơn vị giao phó. 

Các đại biểu và học viên tại Lễ bế giảng.

PGS.TS Nguyễn Duy Bắc mong muốn sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những tri thức lý luận, phương pháp khoa học vào giải quyết những vấn đề mới nảy sinh trong thực tiễn công tác.

Các đại biểu dự lễ bế giảng.

Thay mặt các học viên của 2 lớp học, học viên Nguyễn Xuân Cảnh cảm ơn sự giúp đỡ, nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô trong Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Bày tỏ tin tưởng rằng, kết quả của khóa học này sẽ là tiền đề quan trọng làm cơ sở cho các học viên củng cố lập trường tư tưởng, đổi mới tư duy, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Trần Xuân