Phó Thủ tướng Thường trực kiểm tra hiện trường vụ cháy chung cư Carina Plaza

11:10 25/03/2018
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có buổi làm việc ngay tại hiện trường vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến 13 người tử vong, hơn 100 người bị thương. Ông và lãnh đạo Bộ Công an đã trực tiếp xuống tầng hầm vụ cháy kiểm tra...

Sáng 25-3, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có buổi làm việc ngay tại hiện trường vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến 13 người tử vong, hơn 100 người bị thương. 

Dự buổi làm việc còn có Trung tướng Bùi Văn Thành-Thứ trưởng Bộ Công an, ông Nguyễn Thành Phong-Chủ tịch UBND TP và các đơn vị thuộc Mặt trận Tổ quốc, Cảnh sát PCCC TP, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8…

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thắp nhang tưởng niệm những nạn nhân tử vong trong vụ cháy
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các ban ngành tập trung chăm lo cho những người bị thương và ổn định cuộc sống người dân bị ảnh hưởng.

Báo cáo tình hình vụ cháy với Phó Thủ tướng thường trực, ông Huỳnh Cách Mạng-Phó Chủ tịch UBND TP cho biết, vụ cháy khiến 13 người tử vong và 50 người bị thương phải nhập viện chữa trị, số người bị nhẹ đã sơ cứu và xuất viện.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình sau khi nghe báo cáo đã yêu cầu các ban ngành tập trung lo cho những người đang chữa trị tại bệnh viện, đồng thời ổn định cuộc sống của người dân.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành kiểm tra hiện trường vụ cháy.
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình trò chuyện, chia sẻ khó khăn với người dân sống tại  chung cư Carina Plaza.

Cũng trong buổi làm việc Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng đoàn đã xuống tầng hầm chung cư nơi xảy xuất phát vụ cháy kiểm tra thực tế. 

Tại đây Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an đã chỉ ra những điểm đáng lưu ý không đảm bảo an toàn trong khu vực hầm giữ xe và báo cáo với Phó Thủ tướng Thường trực. Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu kiểm tra lại khu vực hầm giữ xe và chung cư xem kết cấu của chung cư sau vụ cháy có ảnh hưởng đến toàn bộ Block hay không, nếu an toàn mới được cho dân vào ở...

Minh Đức