Công an Sóc Trăng bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho CBCS và gia đình chính sách

16:12 13/07/2017
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2017), chiều 12-7, Ban Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, tổ chức bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và gia đình thương binh, liệt sỹ CAND.

Theo đó, Công an tỉnh Sóc Trăng đã bàn giao 2 căn nhà cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và 2 căn nhà cho gia đình thương binh, liệt sỹ CAND. Mỗi căn nhà được Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND hỗ trợ 70 triệu đồng và một phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công an các đơn vị, địa phương, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cũng hỗ trợ các phần quà cho các gia đình. Nhận được phần quà đầy ý nghĩa này, các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công an tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình có được căn nhà để ổn định cuộc sống.

Công an tỉnh Sóc Trăng, bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho CBCS và gia đình chính sách CAND.

Phát biểu tại 2 điểm bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho CBCS khó khăn về nhà ở, Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, gửi lời hỏi thăm ân cần và chúc mừng đến các gia đình các đồng chí được tặng nhà; đồng thời bày tỏ mong muốn, các CBCS sử dụng ngôi nhà đúng mục đích, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, an tâm công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Riêng với 2 gia đình chính sách, Đại tá Phạm Quốc Việt cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần cùng với chính quyền địa phương tham gia các phong trào đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Đức Trung