Tiếp tục thắt chặt hợp tác giữa Bộ Công an và Tập đoàn Charmvit

Thứ Năm, 12/01/2023, 16:24

Tập đoàn Charmvit trong những năm qua đã đồng hành với Quỹ Nghĩa tình đồng đội của lực lượng CAND Việt Nam để tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ CAND…

Ngày 12/1, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tiếp ông Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit, Hàn Quốc.

Tiếp tục thắt chặt hợp tác giữa Bộ Công an và Tập đoàn Charmvit -0
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu tại buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ bày tỏ vui mừng về sự phát triển hợp tác với các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Charmvit. Trong những năm qua, Tập đoàn đã có nhiều việc làm thiết thực cụ thể hóa nội hàm hợp tác, nhất là trong lĩnh vực đầu tư phát triển kinh tế tại Việt Nam, bên cạnh đó đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện với Bộ Công an cũng như các địa phương của Việt Nam.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao thiện chí, nghĩa cử của ông Lee Dae Bong nói riêng, của Tập đoàn Charmvit nói chung trong những năm qua đã đồng hành với Quỹ Nghĩa tình đồng đội của lực lượng CAND Việt Nam để tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ CAND; các cháu học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đó là nguồn động viên, chia sẻ, giúp các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, mất mát, phấn đấu vươn lên học tập, rèn luyện, đạt kết quả tốt.

Tiếp tục thắt chặt hợp tác giữa Bộ Công an và Tập đoàn Charmvit -0
Quang cảnh buổi tiếp.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ khẳng định, Bộ Công an Việt Nam sẽ ủng hộ, tạo môi trường thuận lợi cho các tập đoàn, các nhà doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc đến đầu tư và công tác Việt Nam.

Trân trọng cám ơn Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã dành thời gian tiếp, Chủ tịch Lee Dae Bong khẳng định sẽ duy trì, nâng cao giá trị học bổng và đồng hành cùng Quỹ Nghĩa tình đồng đội của lực lượng CAND Việt Nam trong thời gian tới; chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia cũng như quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Tập đoàn, các đối tác Hàn Quốc ngày càng phát triển tốt đẹp...

Khổng Hà
.
.