Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an

14:36 14/01/2022

Ngày 14/1 tại TP Hồ Chí Minh, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an và gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã qua đời, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần...

Tại gia đình các đồng chí nguyên Thứ trưởng Thi Văn Tám, Lâm Văn Thê, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn đã thắp hương trước anh linh các đồng chí cố Thứ trưởng. Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn cũng dành thời gian thăm hỏi, chúc tết, động viên người thân của các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an   -0
Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn thắp hương trước bàn thờ đồng chí Thi Văn Tám.

Cùng ngày, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn cũng đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an: Trung tướng Võ Viết Thanh, Trung tướng Võ thái Hòa, Thượng tướng Bùi Quang Bền và Thượng tướng Phạm Dũng. Tại tư gia của các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã thăm hỏi, động viên các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Bộ Công an đã nghỉ hưu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an   -0
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, động viên thân nhân của một đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã qua đời.

Đồng chí Thứ trưởng dành thời gian thông báo vắn tắt với các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an về kết quả các mặt công tác năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 của lực lượng CAND. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục dành sự quan tâm theo dõi đối với lực lượng CAND và phát huy trí tuệ, bản lĩnh, kinh nghiệm để đóng góp nhiều hơn nữa với lực lượng CAND.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an   -0
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an.

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã nghỉ hưu cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an. Các đồng chí đều khẳng định sẽ tiếp tục sát cánh cùng lực lượng CAND trong công tác đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.  

      

Đức Thắng
.