Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm gia đình Thiếu tá Lê Huỳnh Nhật Minh

17:03 05/10/2021

Chiều 5/10, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm gia đình Thiếu tá Lê Huỳnh Nhật Minh, nguyên Phó trưởng Công an xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, đã hy sinh trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Cùng tham gia với đoàn công tác Thứ trưởng có ông Phạm Hùng Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh; Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo Công an huyện Bến Cầu.

thu2.jpg -0
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm gia đình đồng chí Minh.

Tại gia đình Thiếu tá Lê Huỳnh Nhật Minh, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi người thân và bày tỏ tiếc thương đồng chí Minh hy sinh trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, sự ra đi của đồng chí Minh đã để lại nỗi đau, sự thương tiếc cho đồng đội, gia đình và nhân dân. Lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo CBCS ra sức thi đua đẩy lùi dịch bệnh COVID -19, bảo vệ ANTT, bảo vệ bình yên cho người dân. Đồng thời mong rằng, người thân đồng chí Minh sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống…

Trong đợt dịch bùng phát lần thứ tư, đồng chí Minh được phân công tham gia Tổ truy vết người liên quan đến dịch bệnh COVID-19 tại xã Phước Thạnh với vai trò Tổ phó. Từ ngày 21 đến 28/7, đồng chí Minh cùng với các thành viên trong Tổ đã điều tra dịch tễ nhiều trường hợp F0, ca nghi nhiễm, truy vết các trường hợp F1, F2.

Không kể ngày hay đêm, đồng chí Minh đã đến tận nơi chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra và cùng đồng đội đảm bảo ANTT tại 2 khu vực phong tỏa; tham gia quản lý, giám sát hàng trăm trường hợp F1, F2 đang cách ly tại nhà... Do bị nhiễm COVID-19 nên đồng chí Minh đã hy sinh.

Tuyết Nhung – Tấn Lực