Công an xã tìm thấy trẻ thất lạc ngày mùng 2 Tết

Thứ Ba, 24/01/2023, 10:34

Chiều 23/1 tức Mùng 2 Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã bàn giao cháu bé bị lạc cho bố mẹ. Đón con gái từ các cán bộ Công an xã Thanh Liệt, người thân trong gia đình cháu bé đã cảm ơn tinh thần làm việc tận tuỵ, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của Công an xã Thanh Liệt.

Ngày 23/1, anh Nguyễn Phú Dũng (HKTT tại thôn Nội xã Thanh Liệt Công an xã Thanh Liệt) phát hiện một cháu bé không biết nói, đi lạc, có biểu hiện mệt mỏi…, đã đưa đến trụ sở Công an xã Thanh Liệt. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Thanh Liệt đã đăng ảnh cháu bé bị lạc lên các nhóm cộng đồng và trao đổi với đài truyền thanh xã để phát qua loa.

Thời điểm này, chị Nguyễn Hồng Loan (trú tại phố Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội), mẹ của cháu bé bị lạc đã đọc được thông tin được đăng tải về con gái qua nhóm cộng đồng. Ngay sau đó, chị cùng người thân trong gia đình đến đến trụ sở Công an xã Thanh Liệt nhận con.

Công an xã tìm thấy trẻ thất lạc ngày mùng 2 Tết -0
Cháu bé bị lạc được trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Theo lời của chị Nguyễn Hồng Loan, con gái chị là cháu Nguyễn Ngọc Huyền (SN 2012-bị chậm phát triển). Vào ngày 2 Tết,  chị Nguyễn Hồng Loan cùng người thân đưa cháu Huyền về thôn Thượng, xã Thanh Liệt thăm ông bà ngoại. Do sơ xuất, cháu đi lạc nhưng không biết nói… Nhận lại con gái, chị Loan và người thân xúc động, bày tỏ sự cảm kích trước hành động đẹp của  những cán bộ Công an vì dân phục vụ.

X.Mai
.
.