Cảnh báo trang facebook giả nhận làm dịch vụ hộ chiếu

14:03 09/07/2019
CATP Hải Phòng cho biết trang facebook "Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Hải Phòng" không phải là trang facebook của đơn vị này.

Ngày 9-7, thông tin từ CATP Hải Phòng cho biết, thời gian gần đây nhận được phản ánh của người dân về trang facebook “Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Hải Phòng” có đăng tải các thông tin quảng cáo nhận làm dịch vụ hộ chiếu, thủ tục hành chính…

Để lấy lòng tin của người dân, trang facebook trên còn đăng hình ảnh liên quan đến trụ sở làm việc, hình ảnh người dân đang làm thủ tục cấp hộ chiếu tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (CATP Hải Phòng), kèm theo cả số điện thoại liên hệ nhận làm các dịch vụ…

Trang facebook giả mạo Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - CATP Hải Phòng.

Trước thông tin trên, CATP Hải Phòng cho biết trang facebook "Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Hải Phòng" không phải là trang facebook của đơn vị này. 

CATP Hải Phòng cũng khuyến cáo người dân không liên hệ với trang facebook trên để giải đáp hay làm các dịch vụ, để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh lực lượng CAND.

Người dân có thắc mắc về lĩnh vực xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ qua trang facebook của CATP Hải Phòng tại địa chỉ Facebook.com/ConganthanhphoCang. Hoặc liên hệ trực tiếp tại trụ sở của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, địa chỉ số 2 đường Trần Bình Trọng, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, để được giải đáp, hỗ trợ các thủ tục.

V. Huy – Đ. Minh