Tân hoa hậu Miss World Việt Nam nhận cơn mưa lời khen trên trang chủ Miss World

11:10 10/08/2019
Tân hoa hậu Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh không chỉ nhận được tình cảm của đông đảo khán giả Việt Nam mà còn được trang chủ đấu trường nhan sắc quốc tế này chú ý, ưu ái dành tặng những lời khen ngợi.

Hình ảnh đăng quang của Tân hoa hậu Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh được đăng tải trên fanpage và website chính thức của Miss World đã ngay lập tức gây chú ý từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp thế giới.  

Những bình luận chúc mừng, khen ngợi nhan sắc tân hoa hậu Miss World Việt Nam của các fan quốc tế.  

Trang chủ của đấu trường nhan sắc quốc tế này ưu ái dành cho Lương Thùy Linh những lời khen có cánh về nhan sắc, thần thái cũng như trình độ và khả năng giao tiếp tiếng anh đáng nể của Tân hoa hậu. Đặc biệt, trang chủ Miss World còn cổ vũ cho sự xuất hiện của Lương Thùy Linh tại Miss World lần thứ 69 để cùng với 150 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.  

Miss World là cuộc thi tiềm kiếm nhan sắc đề cao sự thông minh, tri thức và lòng nhân ái. Với những lời nhận xét “hợp nhãn” mà Miss World dành cho Lương Thuỳ Linh, khán giả Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng tân Hoa hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này.

Một số hình ảnh mới đầy cuốn hút của Lương Thùy Linh. Vẻ đẹp thông minh, rạng ngời cùng thần thái tự tin là “vũ khí” của tân Hoa hậu.

Những bình luận chúc mừng, khen ngợi nhan sắc tân Hoa hậu Miss World Việt Nam của các fan quốc tế đã khiến các fan Việt vui như “mở cờ trong bụng”, cùng đồng lòng ủng hộ và hi vọng về thành tích của Lương Thùy Linh tại đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất thế giới này.  

Ngay sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh đã cùng với 2 Á hậu của Miss World Việt Nam tham gia các hoạt động giao lưu với báo chí, người hâm mộ. Khả năng giao tiếp, trình độ tiếng anh cùng thần thái cuốn hút của Lương Thùy Linh đã giúp nàng hậu trẻ có thêm sự tin yêu từ khán giả.

Hoài Thu