Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Hà Kiều Loan , Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Tường San.

Lương Thùy Linh tự hào và hạnh phúc trong giây phút đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức lần đầu tiên. Với việc dành được vương miện Miss Word Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại Miss World lần thứ 69 được dự kiến sẽ được tổ chức tại Anh vào cuối năm nay. 

Bên cạnh đó, Á Hậu 1 Kiều Loan và Á hậu 2 Tường San được cho là sẽ đại diện Việt Nam tham dự 2 cuộc thi sắc đẹp thế giới khác trong năm 2019 là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) và Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinenal).

Ngay từ vòng sơ khảo cho tới đêm chung kết, Lương Thùy Linh, một trong những thí sinh 10x của cuộc thi đã được nhận xét là ứng viên sang giá khi sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 178cm và phong thái trình diễn tự tin cũng như khả năng tiếng Anh vượt trội (IELTS 7.5). Vẻ đẹp của cô được đánh giá mang nét hiện đại và được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World sắp tới.

Ngay từ đầu cuộc thi, Lương Thùy Linh luôn nằm trong top các ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu.

Trước khi đạt được danh hiệu cao nhất, Lương Thùy Linh lọt top 3 phần thi phụ Top Model, Top 5 người đẹp biển, Top 8 người đẹp truyền thông và top 13 người đẹp Tài năng.

Ở phần thi ứng xử, Lương Thùy Linh bốc được câu hỏi:  "Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi đến nay là gì?". Cô cho biết: "Trong suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tôi và 39 bạn thí sinh đã có nhiều kỷ niệm đẹp. Nhưng đáng nhớ nhất là lúc này đây - khi tôi lọt vào top 5 cuộc thi. Khoảnh khắc này sẽ còn đẹp hơn nếu tôi được đăng quang ngày hôm nay".

Đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, 39 thí sinh với những phần thể hiện đầy thăng hoa đã biến các màn trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội quen thuộc trở nên lạ lẫm, tươi mới, thú vị…

Các giải thưởng phụ:

Người đẹp Truyền thông: Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Hải Thu

Người đẹp Áo dài: Nguyễn Thị Bích Thùy 

Người đẹp có làn da đẹp nhất: Trần Đình Thạch Thảo

Người đẹp Thể thao: Nguyễn Phương Hoa 

Người đẹp Tài năng: Lê Thanh Tú

Người đẹp Thời trang: Nguyễn Thị Thu Hiền

Người đẹp Biển: Nguyễn Thị Thu Phương

Cao Trung