Sơ kết giao ước thi đua giữa Công an quận Hoàng Mai và Công an quận 10

15:53 05/04/2019
Ngày 5-4, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và Công an quận 10, TP Hồ Chí Minh, tổ chức hội nghị Sơ kết thực hiện Giao ước thi đua kết nghĩa giữa Công an quận Hoàng Mai và Công an quận 10.

Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.

Từ những đặc điểm, tình hình chung của hai đơn vị và xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và được sự nhất trí của Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an TP Hồ Chí Minh và của Thường trực Quận ủy- HĐND- UBND quận Hoàng Mai và Công an quận 10, ngày 8-6-2017, Công an quận Hoàng Mai và Công an quận 10 đã tổ chức “Lễ kết nghĩa thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc” để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng – hậu cần, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an TP Hồ Chí Minh và Đảng, chính quyền, nhân dân quận Hoàng Mai, Quận 10, tin tưởng giao phó.

Thông qua các hoạt động của nội dung kết nghĩa, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã có chuyển biến tích cực, được cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị hưởng ứng tham gia, tạo khí thể chung trong toàn đơn vị, thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT của từng đơn vị, địa phương. 

Các đơn vị đã chủ động làm tốt công tác phối hợp, tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác. Đã tập trung chỉ đạo, cụ thể hóa các nội dung kết nghĩa phù hợp với nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị, địa phương trong từng thời kỳ, từng giai đoạn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tại Hội nghị, Công an quận Hoàng Mai đã trao giấy khen của UBND quận Hoàng Mai cho các đơn vị và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh, triệt phá tụ điểm phức tạp về ma túy.

Xuân Mai
.