Học viên Học viện ANND luyện tập cho Lễ khai giảng năm học mới

10:39 05/10/2018
Học viên Học viện An ninh nhân dân xuất hiện trẻ trung, nhiệt huyết và mạnh mẽ trong buổi lễ sơ duyệt chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Chiều qua (4-10), thầy và trò Học viện An ninh nhân dân đã có buổi sơ duyệt, chuẩn bị cho lễ khai giảng diễn ra vào ngày 10-10 tới. Buổi sơ duyệt đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, kỷ luật của môi trường An ninh.

Từ nhiều năm nay, màn diễu binh đẹp mắt cùng các tiết mục đồng diễn ấn tượng đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trong Lễ khai giảng năm học mới tại Học viện ANND. Năm nay, ngày chào đón năm học mới còn đặc biệt và trang trọng hơn nữa, bởi, năm học này là tiền đề quan trọng trong quá trình phấn đấu phát triển thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm Quốc gia vào năm 2020.

Chiều qua (4-10), thầy và trò Học viện An ninh nhân dân đã có buổi sơ duyệt, chuẩn bị cho lễ khai giảng diễn ra vào ngày 10-10 tới.
Với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên và sinh viên Học viện, buổi sơ duyệt đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, kỷ luật của môi trường An ninh.
Lãnh đạo Học viện ANND có những trao đổi cụ thể ngay tại buổi lễ sơ duyệt để kịp thời đưa ra các phương án chuẩn bị tốt nhất cho Lễ khai giảng năm học mới.
Các học viện tập trung cao độ cho màn duyệt đội ngũ.
Để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ khai giảng năm học mới, Học viện ANND đã triển khai các phương án tập luyện ngay từ rất sớm.
Năm học 2018 - 2019 là tiền đề quan trọng trong quá trình phấn đấu phát triển thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm Quốc gia vào năm 2020 của Học viện ANND.
Buổi sơ duyệt diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc.
Vì là môi trường vũ trang nên những tiểu tiết đều được các thầy, cô giáo chú ý và chỉnh sửa ngay trong buổi sơ duyệt.
Các tiết mục văn nghệ và màn võ thuật đặc sắc do các sỹ quan an ninh tương lai thể hiện. 
Nữ sinh Học viện ANND rạng ngời trong màn trống hội.
Tất cả các khối đều đang tiếp tục nỗ lực tập luyện để phục vụ tốt nhất cho Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

 
Cao Trung - Thiện Nhân