Tặng quà CBCS làm nhiệm vụ tại khu lưu trú an toàn cho du khách nước ngoài

20:34 20/03/2020
Chiều 20/3, Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cùng đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ tại khu lưu trú an toàn cho du khách nước ngoài Hội An Beach Resort.


Báo cáo với đoàn công tác, Trung tá Dương Minh Hùng, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Nam, Chỉ huy điều hành khu lưu trú an toàn Hội An Beach Resort, cho biết nơi đây đang có 87 du khách nước ngoài là những người có tiếp xúc gần với các bệnh nhân dương tính COVID-19 hoặc có nguy cơ lây nhiễm dịch lưu trú.

Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Nam tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Hội An Beach Resort.

Lực lượng Công an tiếp quản khu Hội An Beach Resort từ ngày 16/3, toàn bộ mọi hoạt động ở khu lưu trú đều do cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam phụ trách. Cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu lưu trú này đều nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là đảm bảo môi trường lưu trú thuận lợi nhất cho các du khách nước ngoài.

Đại tá Huỳnh Sông Thu ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Hội An Beach Resort.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Đại tá Huỳnh Sông Thu cho rằng việc Công an tỉnh Quảng Nam tiếp quản khu Hội An Beach Resort làm khu lưu trú an toàn cho du khách nước ngoài là một nhiệm vụ chính trị rất quan trọng. Do đó, mỗi cán bộ chiến sĩ tại khu lưu trú cần phải nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong điều kiện có thể cho du khách đang lưu trú tại đây, các cán bộ chiến sĩ cũng cần phải đặc biệt chú trọng đến an toàn cho chính bản thân, thực hiện đúng các quy định của Bộ Y tế, của Ngành về công tác phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh.

Ngọc Thi