Đau đớn tột cùng gia đình 4 người gặp nạn vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu

08:59 16/09/2018
Vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu vào sáng 15-9 làm 13 người thiệt mạng, trong số đó có một gia đình 4 người...

Trong số các nạn nhân của vụ tai nạn có 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 người thiệt mạng và 2 người bị thương. Theo người nhà nạn nhân cho biết, hai nạn nhân thiệt mạng là bà ngoại và một cháu bé trai sinh năm 2017. Hiện hai người bị thương là mẹ và con gái đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Chị Phạm Thị Thanh Thủy, em dâu của nạn nhân Trần Tú Hường, sinh năm 1990 đang chăm sóc chị và cháu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu với vẻ mặt thất thần cho biết: Bà ngoại cháu quê Tuyên Quang lên chơi với cháu và hôm nay đi cùng con gái và các cháu từ thành phố Lai Châu về huyện Than Uyên để ngày mai giỗ ông nội các cháu (giỗ thông gia). 

Giờ gia đình phải cử người để vừa lo mai táng cho cháu, vừa lo chăm sóc, chạy chữa cho hai mẹ con. Còn bà ngoại các cháu đang chờ ông ngoài các cháu từ Tuyên Quang lên đưa về quê mai táng.

Chị Phạm Thị Thanh Thủy nói, "bây giờ gia đình trong lúc này rất bối rối. Bà ngoại mất, cháu cũng mất. Bây giờ chị dâu tôi nằm đây, cháu lớn cũng nằm đây. Tại nạn này quá khủng khiếp".

Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Lai Châu, Bệnh viện đa khoa tỉnh đang tập trung trang thiết bị và nhân lực để cứu chữa cho các nạn nhân. Tuy nhiên, các nạn nhân đều bị chấn thương rất nặng, trong đó có một nạn nhân đã ngưng tuần hoàn não và đang được cho thở oxy.

Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cho biết, ngoài việc tích cực cứu chữa tại chỗ, hiện bệnh viện cũng đã điện hội chẩn với các bác sỹ tại Bệnh viện Việt Đức và nếu cần sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sỹ tuyến trên để cứu chữa cho các nạn nhân.

Theo vov