Thanh Lam đối thoại với tam ca Đăng Dương- Trọng Tấn-Việt Hoàn

16:17 03/01/2020
“Viet Nam Love Story”  một chuỗi chương trình do nhạc sĩ Thanh Phương làm giám đốc âm nhạc ra đời với mong muốn tạo ra một không gian âm nhạc mới mẻ, độc đáo. Ở đó sẽ là cuộc đối thoại âm nhạc của những ca sĩ thuộc các dòng nhạc khác nhau như Tùng Dương-Thanh Lam với Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn...

Giữa thời buổi bão hoà các show ca nhạc, đặc biệt là các thời điểm vàng bán vé trong năm như 8-3, 20-10, noel, lễ tình yêu... những năm gần đây công chúng lại “chán ngán” bởi tình trạng “đụng sao” và lặp lại một cách nhàm chán của các show ca nhạc. Một thực tế, Hà Nội đang ngày càng khan hiếm những không gian âm nhạc mới mẻ, độc đáo.

“Viet Nam Love Story”  một chuỗi chương trình do nhạc sĩ Thanh Phương làm giám đốc âm nhạc ra đời với mong muốn tạo ra một không gian âm nhạc mới mẻ, độc đáo. Ở đó sẽ là cuộc đối thoại âm nhạc của những ca sĩ thuộc các dòng nhạc khác nhau như Tùng Dương-Thanh Lam với Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn.

Theo nhạc sỹ Thanh Phương, sự mới mẻ và độc đáo của “Viet Nam Love Story” chính ở những tên quen nhưng lại hoá lạ khi được đặt cạnh nhau. Lâu nay Thanh Lam và Tùng Dương nổi tiếng là “cặp đôi” ăn ý. Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn cũng nức tiếng tam ca hàng đầu nhạc chính thống.

Riêng cặp song ca Thanh Lam- Tùng Dương và tam ca Đăng Dương- Trọng Tấn - Việt Hoàn thì đã tái diễn không biết bao nhiêu lần trên các sân khấu lớn nhỏ, cả bán vé lẫn show event. Tuy nhiên, việc kết hợp được cặp song ca và tam ca này trên cùng một sân khấu, lại ở thánh đường Nhà hát Lớn trong live concert “Việt Nam Love Story” thì là lần đầu tiên. 

Những cái tên quen thuộc khi được đặt cạnh nhau, ẩn hiện lại kích thích sự tò mò của công chúng bởi thật khó đoán bởi những màn kết hợp hiếm hoi. Đó cũng chính là sự thú vị của concept này.

Đêm nhạc sẽ tôn vinh những bài hát ca ngợi tình yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, với sự bùng nổ của 5 giọng ca hứa hẹn sẽ là một món quà chào năm mới ấn tượng. Viet Nam Love Concert sẽ diễn ra hai đêm 29-2 và 1-3-2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.                                       

V. H