"Bạn gái Iron Man" tiết lộ phần tiếp theo của seri phim Avenger

12:40 04/01/2018
Diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow mới đây đã tiết lộ cô sẽ tiếp tục làm thư ký riêng kiêm bạn gái chung thủy của người sắt "Iron Man"/tỷ phú Tony Stark trong phần kế tiếp của Avengers. 
Ảnh: Instagram 

Ngày 4-1 (giờ Việt Nam), trên trang Instagram của mình, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã đăng tải một bức hình hậu trường, và tiết lộ đang quay phần tiếp theo cho seri phim siêu anh hùng Avengers tại Atlanta, Georgia. 

Bức hình cho thấy Gwyneth đang ngồi trên ghế trang điểm để "biến hình" thành nhân vật Pepper Potts, trợ lý kiêm bạn gái của tỷ phú Tony Stark hay chính là Iron Man. 

Iron Man và Pepper Potts. 

Được biết, đây là lần thứ bảy Gwyneth Paltrow vào vai Pepper Potts, vai diễn đã giúp Gwyneth khởi sắc sau gần 10 năm bị lãng quên dù trước đây cô từng là một trong những ngôi sao nữ hàng đầu tại Hollywood. 

Gwyneth Paltrow bắt đầu gây chú ý tại Hollywood với một số bộ phim như Seven, Emma, Sliding Doors, A Perfect Murder. Năm 1998, cô tạo được bước đột phá với vai diễn nàng Viola De Lesseps – người đã giúp cho Shakespeare có được những cảm hứng để viết nên tuyệt tác Romeo & Juliet, trong bộ phim Shakespeare in love.

Diễn viên Robert Downey Jr. Ảnh: Internet 

Hồi tháng 10, Robert Downey Jr., cũng khẳng định anh sẽ trở lại với vai diễn Iron Man (Tony Stark) trong phần 4 của loạt phim đình đám "Avengers" thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo đó, Captain America và Iron Man sẽ vẫn sống sót sau Infinity War (Cuộc chiến Vô cực) và tiếp tục góp mặt trong phần cuối của loạt phim Avengers, khép lai giai đoạn thứ ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Tại sự kiện San Diego Comic-Con hồi tháng 7, Kevin Feige - CEO của Marvel Studios - khẳng định 2 tập phim Avengers tiếp theo sẽ khép lại mạch truyện kéo dài 10 năm mà hãng đã theo đuổi kể từ Iron Man (2008).

“Infinity War sẽ tạo ra cao trào và Avengers 4 giống như hồi kết dành cho toàn bộ 22 tác phẩm điện ảnh trước đó, kéo dài qua ba kỷ nguyên anh hùng của MCU. Tôi chưa rõ các bộ phim tiếp theo nên được gọi là kỷ nguyên anh hùng IV hay là những điều hoàn toàn mới”, ông Feige phát biểu.

Theo kế hoạch, Avengers: Infinity War dự kiến ra rạp từ 4-5 năm nay và Avengers 4 sẽ trình làng khán giả đúng một năm sau đó.


Linh Đan (TH)