Xử lý đối tượng đăng thông tin không đúng về CSGT trên facebook

10:44 26/03/2019

Sau khi nghe nhân viên của mình kể lại sự việc, Dung không tìm hiểu rõ mà lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.Sáng 26-3, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung (SN 1989) và Tôn Nữ Thị Nhung (Sn 1992), cùng trú ở TP Huế do có liên quan đến việc đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội Facebook, làm xấu hình ảnh của lực lượng CSGT.

Theo cơ quan Công an, ngày 21-3, Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao cho Nhung là nhân viên của quán đi giao hàng. Trong lúc giao hàng, Nhung đánh rơi 1 gói thịt bò tươi loại 1 kg. 

Trương Thị Kim Dung đăng tải nội dung bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT trên facebook.

Sợ chủ quán la mắng, đuổi việc nên Nhung nghĩ ra chuyện bịa đặt bị tổ CSGT Công an TP Huế trực tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa gói thịt này cho một anh CSGT.

Tôn Nữ Thị Nhung, người bịa ra câu chuyện bôi nhọ CSGT tại Cơ quan công an.

Sau khi nghe nhân viên của mình kể lại sự việc, Dung không tìm hiểu rõ mà lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban Chỉ huy Công an TP Huế đã chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Tại Cơ quan công an, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT.

Anh Khoa