Nửa đêm, côn đồ kéo vào chung cư đánh hội đồng cô gái trẻ

14:18 30/06/2019
Cô gái trẻ vừa ra khỏi cửa liền bị hai phụ nữ đánh vào mặt, một thanh niên hùng hổ lao vào đấm đá. 


Ngày 30-6, lãnh đạo Công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết, Công an xã đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ vụ việc hành hung cô gái trẻ tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà.

Trước đó, Công an xã Cự Khê nhận được trình báo của anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) về sự việc: Khoảng 23h59 có một nhóm 9 người (7 nam, 2 nữ) tới tầng 4, tòa nhà HH03A.

Chị T. bị hai phụ nữ và một thanh niên đánh đập ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 khu đô thị Thanh Hà.

Sau đó, một nam thanh niên gõ cửa một căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Khi chị T. mở cửa thì 3 thanh niên ập vào nhà.

Một lúc sau, chị T. đi ra hành lang tầng 4 thì bị hai phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Một nam thanh niên áo trắng, quần đen lao vào đấm đá chị T. Trước sự hung hăng của nam thanh niên áo trắng, một số người đi cùng đã phải can ngăn.

Nghe tiếng ồn ào, chửi bới bên ngoài, người dân sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa căn căn hộ 424 dọa nạt.

"Nửa đêm, các đối tượng kéo tới chửi bới, đánh chị T. dã man và đuổi đánh người sinh sống ở tầng 4 khiến chúng tôi rất hoang mang lo lắng", anh L. trình báo Công an địa bàn và đề nghị lực lượng chức làm rõ nhóm đối tượng gây ra sự việc xử lý theo quy định và có biện pháp tăng cường an ninh.

Trao đổi với PV, một số người dân sinh sống ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 cho biết, dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn ào mất trật tự ở tầng 4, tấn công chị T. làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân nhưng không thấy bảo vệ tòa nhà can thiệp.

"Chị T. sau đó bị nhóm người khống chế kéo xuống sân chung cư HH03A B1.3 và tiếp tục đánh đập rất dã man. Sự việc khiến chúng tôi rất lo lắng trước tình hình an ninh của tòa nhà ", anh C., sinh sống ở tầng 4 cho hay. 

Trao đổi với PV, chị T. cho biết, nguyên nhân mình bị hành hung là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Sau khi bị hành hung chị T. bị bầm tím khắp cơ thể.

Hiệp Bình