Đối tượng giết người do bị chửi “nhìn đểu” ra đầu thú

12:23 01/08/2017
Đối tượng Võ Công Khanh (22 tuổi), đã đến Công an TP Long Xuyên (An Giang) đầu thú, sau khi đâm chết người vì bị chửi "nhìn đểu" vào đêm 30-7. 

Liên quan đến vụ ẩu đả trong đêm ngày 30-7, trên đường Hùng Vương, TP Long Xuyên (An Giang), khiến 2 người thương vong, ngày 1-8, đối tượng Võ Công Khanh (22 tuổi, ngụ phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên), đã đến Công an TP Long Xuyên đầu thú.

Đối tượng Khanh, đến Công an TP Long Xuyên (An Giang) đầu thú. 

Theo điều tra, hồi 22h10, ngày 30-7, sau khi nhậu xong, Đặng Thanh Sơn (29 tuổi), chở Trần Quốc Việt (23 tuổi, cùng trú tại phường Mỹ Long) từ đường Hùng Vương về đường Lý Thái Tổ. 

Khi chạy ngang quán nhậu Hữu Đức, Sơn làm rơi mũ, nên quay xe lại nhặt. Khi Việt bước xuống nhặt nón, thì Sơn ngồi trên xe rú ga, nổ máy lớn. Lúc này, Khanh cùng Lâm Hoàng Trung (20 tuổi) và một số người bạn đang ngồi nhậu trước quán. 

Hiện trường vụ ẩu đả trước quán nhậu Hữu Đức. 

Thấy tiếng xe nổ lớn, Khanh nhìn về phía Sơn, thì bị Sơn chửi vì cho rằng bị “nhìn đểu”. Cay cú vì bị chửi, Khanh móc dao thủ sẵn trong người, Trung cầm vỏ chai bia lao ra ẩu đả với Sơn và Việt. 

Sơn bị Khanh đâm nhiều nhát vào người, bỏ chạy đến trước cửa hàng bán phụ tùng máy nông nghiệp cách đó 60m thì gục chết tại chỗ, còn Việt bị thương được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Cửa hàng máy nông nghiệp nơi Sơn tử vong, cách hiện trường vụ ẩu đả 60 mét. 

Nhận được tin báo, Công an TP Long Xuyên, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an An Giang và các đơn vị nghiệp vụ, tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường; đồng thời xác minh, truy tìm đối tượng gây án. 

Ngay trong đêm, lực lượng Công an đã mời các đối tượng liên quan về trụ sở để làm việc. Riêng hai đối tượng Khanh và Trung bỏ trốn, sau đó ra đầu thú. 

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự Khanh; còn các đối tượng liên quan khác cho gia đình bảo lãnh để điều tra làm rõ.  

Đức Văn - T.Tầm