Ảnh đẹp dự thi Vì bình yên cuộc sống năm 2016 tuần thứ 13

Thứ Tư, 20/07/2016, 16:22
Cho đến ngày hôm nay, Ban tổ chức đã nhận được gần 2.000 ảnh dự thi cuộc thi ảnh Vì bình yên cuộc sống 2016. Ban tổ chức xin giới thiệu một số bức ảnh đẹp tuần thứ 13.


Học viên Lê Hải Yến – T38. Quạt cho người nhà thí sinh trong lúc chờ đợi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Ảnh Vũ Ngọc Tuyên, Tuyên Quang.

Sau nhiều ngày mưa lớn, đoạn đường trước tòa nhà Keangnam (Hà Nội) chìm trong biển nước. Do tuyến đường này có mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn, vì ngập lụt trong nhiều giờ đồng hồ nên đã gây ách tắc tại khu vực trên. Để phân luồng và giúp đỡ người dân bớt khó khăn trong việc đi lại, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã huy động tối đa lực lượng cán bộ tới đây làm nhiệm vụ, hỗ trợ, dắt xe cho người dân đi qua khu ngập lụt… Ảnh Vũ Viết Cường, Hà Nội.

Cảnh sát giao thông Trạm Thăng Bình( thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Quảng Nam) giúp du khách nước ngoài khắc phục sự cố hỏng xe trên quốc lộ 1A. Ảnh: Hoàng Ngô Hải, Quảng Nam.

Nữ CSGT Hà Nội  điều tiết giao thông trong buổi sáng mưa rét (năm 2016). Tác giả Trần Anh Ngọc, Hà Nội.

Chợ vải Lục Ngạn rất đông lúc chính vụ và việc di chuyển trên còn đường này vô cùng khó khăn nhưng các chiến sỹ CSGT Lục Ngạn luôn thường trực và làm tốt nhiệm vụ phân luồng tại đây khiến cho con đường không bị ách tắc kéo dài. Ảnh: Nghiêm Phú Lâm, Hà Nội


BTC
.
.
.