Fanpage của siêu sao Ronaldo ngập màu cờ đỏ sao vàng

11:19 20/07/2016
Người hâm mộ bóng đá Việt đã thể hiện chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên fanpage siêu sao bóng đá Ronaldo.


Những ngày gần đây, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha liên tục chia sẻ những hình ảnh đang nghỉ dưỡng tại đảo Ibiza trên fanpage có hơn 115 triệu người theo dõi. Kỳ nghỉ dưỡng này tiến hành sau khi anh cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016 tại Pháp.

Mỗi hình ảnh, thông tin mà Ronaldo chia sẻ thường xuyên nhận được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt thích, bình luận từ những người yêu mến anh. Trong số đó có không ít fan hâm mộ là người Việt Nam.

Các fan của CR7 thể hiện chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên fanpage Ronaldo.

Chỉ cần nhìn số lượng comment (bình luận) cũng có thể biết tình yêu của họ với CR7 như thế nào. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt mà ít người nhận ra, đó là song song với việc thể hiện tình yêu với CR7, các fan hâm mộ là người Việt Namcòn thể hiện chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Nickname Nawsder Khan viết: “Nếu Ronaldo có triệu số người hâm mộ, tôi là một người trong số họ. Nếu Ronaldo có 10 người hâm mộ, tôi là một trong số họ. Nếu Ronaldo không có fan hâm mộ, điều đó đồng nghĩa với việc tôi không có trên trái đất. Nếu thế giới chống lại Ronaldo, tôi chống lại cả thế giới. Tôi yêu Ronaldo cho đến hơi thở cuối cùng, đánh dấu thích nếu bạn là fan hâm mộ của Critiano Ronaldo.. Yêu anh mãi mãi….Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”.

Còn nick Ten Tao La Lam thì chia sẻ: “Ronaldo is the best, Việt Nam people love you. Hoang Sa, Trương Sa belong to Viet Nam. Tạm dịch là: Ronaldo là tốt nhất, người Việt Nam yêu bạn… Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”.

Một số bình luận Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam xuất hiện trên fanpage Ronaldo

Một nickname khác là Đỗ Ngọc Lâm thì cho rằng: “Ronaldo không còn là một siêu sao nữa, anh ấy là một huyền thoại… Tình yêu mãi mãi dành cho anh Ronaldo… Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”.

Trước đó, nhiều người dùng facebook ở Việt Nam đã có những lời nói mang tính chất thiếu tôn trọng chính ngôi sao bóng đá này, tuy nhiên, những ngôn từ, lời nói sau đó đã bị những người yêu thích CR7 trên toàn thế giới lên án mạnh mẽ.

Chỉ với một câu “Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam”, các fan hâm mộ CR7 là người Việt đã thể hiện dù yêu điên cuồng nhưng họ vẫn ý thức được tình yêu với quê hương với biển đảo vẫn là trên hết.

Theo Hoàng Cư (Petrotimes)