Trung tướng Lê Tấn Tới thăm, chúc Tết tại Bạc Liêu

Chủ Nhật, 11/02/2024, 14:29

Ngày 11/2 (mùng 2 Tết Giáp Thìn), Trung tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ; Tượng đài sự kiện Mậu Thân (TP Bạc Liêu); thăm, chúc Tết Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và Tượng đài sự kiện Mậu Thân, trong không khí trang nghiêm, Trung tướng Lê Tấn Tới thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.

 Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội chúc Tết tại Bạc Liêu -0
Trung tướng Lê Tấn Tới cùng đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài sự kiện Mậu Thân (TP Bạc Liêu). 

Ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 94 năm xây dựng và lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc đổi mới của đất nước; đồng thời thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đề nghị CBCS Công an tỉnh Bạc Liêu luôn thấm nhuần lời dạy của Bác và noi gương truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông đi trước, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, gìn giữ ANTT và bình yên, hạnh phúc của nhân dân; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xây dựng tỉnh Bạc Liêu ngày càng thịnh vượng, văn minh.

 Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội chúc Tết tại Bạc Liêu -0
Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội chúc mừng những thành tựu KTXH mà Bạc Liêu đạt được trong năm 2023. 

Đến chúc Tết Tỉnh ủy Bạc Liêu, Trung tướng Lê Tấn Tới chúc mừng những kết quả nổi mà Bạc Liêu đạt được trong năm 2023, một năm có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu nửa chặng đường thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI.

Văn Đức - Sum Nguyễn
.
.
.