Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games”

10:52 15/10/2021

Sáng 15/10, tại trụ sở Báo Quân đội nhân dân đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế-Army Games” và Cuộc bình chọn trực tuyến cho Đội tuyển Văn hoá nghệ thuật trong Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế “Đội quân văn hoá” tại Army Games-2021.

Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế-Army Games” do Báo Quân đội nhân dân tổ chức dự kiến trong 14 tuần, từ 6/5 đến ngày 8/8 nhưng vì vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều phiếu tham dự sau thời hạn nên Ban Tổ chức đã quyết định kéo dài thời hạn nhận phiếu dự thi thêm 1 tuần. Như vậy tổng cộng sau 15 tuần, Ban Tổ chức đã nhận được gần 700.000 phiếu tham dự.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức quyết định tặng giải thưởng kèm theo Giấy chứng nhận cho 17 tập thể và Giấy khen cho 05 cá nhân đoạt giải trong vuộc thi “Tìm hiểu Hội thao Quân sự quốc tế Army Games”, cụ thể: 1 Giải Tập thể, dành cho đơn vị có số phiếu tham dự nhiều nhất và tham gia đầy đủ 15 tuần trị giá 20.000.000 đồng1 Giải Nhất, trị giá 20.000.000 đồng; 2 Giải Nhì, trị giá 10.000.000 đồng/giải; 3 Giải Ba, trị giá 5.000.000 đồng/giải; 10 Giải Khuyến khích, trị giá 3.000.000 đồng/giải; 05 Giấy khen, trị giá 3.000.000 đồng/giấy khen.

Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games” -0
Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games” -0
Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games” -1
Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games” -0
Đại diện các tập thể và cá nhân được trao giải trong cuộc thi.

Cuộc bình chọn trực tuyến cho Đội tuyển Văn hoá nghệ thuật trong Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế “Đội quân văn hoá” tại Army Games-2021 diễn ra từ ngày 28 đến 31/8 qua trang điện tử của Ban tổ chức từ LB Nga. Thống kê trên các nền tảng số của Báo Quân đội nhân dân Điện tử và các đơn vị phối hợp thực hiện cho thấy, có 1.600.157 lượt bình chọn cho Đội tuyển Văn hoá nghệ thuật Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trên hệ thống bình chọn của Báo Quân đội nhân dân Điện tử, ngoài số lượng đông đảo các cá nhân, còn có nhiều tập thể tích cực tham gia cuộc bình chọn cho Đội tuyển Văn hoá nghệ thuật. Nhiều tập thể đã tổ chức phát động rộng rãi trong toàn đơn vị và vận động người thân tham gia bình chọn. Nhờ vậy, chương trình đã góp phần tạo được làn sóng ủng hộ rộng rãi trên mạng xã hội cũng như các nền tảng điện tử tham gia bình chọn cho Đội tuyển Văn hoá nghệ thuật Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam. Các hoạt động trên đã góp phần tích cực giúp Đội tuyển Văn hoá nghệ thuật QĐND Việt Nam xếp thứ 4 toàn đoàn trong cuộc thi có 20 nước tham gia và đạt 8 giải thưởng lớn.

Theo Quy chế cuộc bình chọn, Ban Tổ chức quyết định trao các giải tập thể cho đơn vị có số lượng người tham gia bình chọn nhiều nhất và kết quả bình chọn chính xác nhất là Trường Sĩ quan Chính trị và Đơn vị có nhiều người tham gia và có cách thức tổ chức tích cực, sáng tạo nhất là Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông quân đội và Quân khu 4. Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 5 giải Ba cho các cá nhân tham gia bình chọn sớm nhất và đưa ra con số bình chọn sát nhất với con số 1.600.157 lượt bình chọn.

Hương Nho