Công binh Việt Nam kết thúc Army Games 2021 với Huy chương Đồng

14:45 30/08/2021

Sau màn so tài gây cấn tại vòng chung kết môn thi "Lộ trình an toàn" ở Army Games 2021, Đội tuyển Công binh Việt Nam đã xuất sắc giành Huy chương Đồng chung cuộc.

 

Trận chung kết môn thi "Lộ trình an toàn" diễn ra vào ngày hôm qua (29/8) tại thao trường Tyumen, Liên bang Nga với sự tham dự của Đội tuyển Công binh Việt Nam cùng chủ nhà Nga với Uzbekistan và Belarus.

Công binh Việt Nam kết thúc Army Games 2021 với Huy chương đồng -0
Đội tuyển Công binh Việt Nam. Ảnh: QĐND.

Các hạng mục thi đấu của “Lộ trình an toàn" gồm vượt bãi vật cản và bãi mìn; đột kích đường không và rà phá mìn; kết nối cầu; xây dựng đường với xe mở đường BAT và cuối cùng là mở đường bằng xe IRM.

Chia sẻ sau khi môn thi kết thúc, Thượng tá Phạm Tuấn Lực, Đội trưởng đội tuyển Công binh Việt Nam cho biết, mặc dù phải thi đấu với rất nhiều đối thủ mạnh nhưng toàn đội đều bước vào trận với quyết tâm cao nhất.

Trong quá trình thi đấu, xe cầu số 4 bất ngờ gặp trục trặc về kỹ thuật nhưng đã nhanh chóng được các thành viên khắc phục, xử lý. Qua đó, toàn đội đã xuất sắc hoàn thành bài thi vòng chung kết với kết quả 55 phút 40 giây, đứng ở vị trí thứ 3. Đội chủ nhà Nga giành Huy chương vàng còn Uzbekistan giành Huy chương bạc.

Cuộc thi Lộ trình an toàn đã khép lại, với những gì đã thể hiện, đội tuyển Công binh Quân đội nhân dân Việt Nam xứng đáng với thành tích đạt được cũng như sự yêu mến của những khán giả.

B.Châu - H.Nho