Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh thăm, chúc thọ người cao tuổi

15:05 01/10/2021

Sáng 1/10, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh và nhiều cán bộ lãnh đạo đã tới thăm, chúc thọ, trao tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 ở địa bàn quận 12. Đây là một hoạt động thiết thực nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì người cao tuổi. 

Đoàn đã tới thăm cụ Phạm Thị Cảng (SN 1927), tại căn nhà không số ở tổ 2B, khu phố 1, phường Hiệp Thành, quận 12. Cụ Cảng hiện đang sống cùng con gái và cháu, có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, chia sẻ những khó khăn của cụ Cảng và gia đình, chúc cụ sống khỏe. Ông cũng đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tiếp tục có những chế độ hỗ trợ đối với cụ Cảng, đặc biệt là vấn đề tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh thăm, chúc thọ người cao tuổi ở quận 12 -0
Thiếu tướng Lê Hồng Nam tới thăm, chúc thọ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở quận 12.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi cụ Nguyễn Kim Thu (SN 1938), tại căn nhà ở hẻm 551 tổ 50, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, quận 12.

Gia đình cụ Thu neo đơn chỉ có hai mẹ con, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Cụ Thu bị đau khớp, đi lại khó khăn và đang nuôi con bị tâm thần. Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh kính chúc cụ Thu mạnh khỏe, giữ tinh thần lạc quan vui vẻ, sống vui bên gia đình người thân.  

Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh thăm, chúc thọ người cao tuổi ở quận 12 -0
Thiếu tướng Lê Hồng Nam thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cụ Thu.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam cũng đã tới thăm hai Trạm Y tế của phường Hiệp Thành và phường Tân Thới Nhất, quận 12,  động viên các nhân viên tại đây và gửi tặng tủ thuốc 0 đồng.

Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh thăm, chúc thọ người cao tuổi ở quận 12 -0
Thiếu tướng Lê Hồng Nam động viên các nhân viên 2 trạm y tế của phường Hiệp Thành và phường Tân Thới Nhất, quận 12 và gửi tặng tủ thuốc 0 đồng.

Trước đó, UBND TP Hồ Chí Minh đã có kế hoạch tổ chức 22 đoàn công tác đại diện lãnh đạo thành phố đi thăm, tặng quà chúc thọ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Phú Lữ