Cục Tổ chức cán bộ tặng quà tại huyện Na Rì

Thứ Sáu, 17/06/2022, 21:56

Ngày 17/6, Đoàn công tác Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an do Thượng tá Quản Thiện Hùng, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nà Liềng, xã Trần Phú huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Sẻ chia với những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh vùng cao, đoàn đã thăm hỏi phối hợp với Công an tỉnh Bắc Kạn nhận đỡ đầu em Nông Thị Hương Đào, học sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn với số tiền 9.000.000đ/năm.

Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an tặng quà tại huyện Na Rì -0
Các đơn vị ký kết nhận đỡ đầu em Nông Thị Hương Đào.

Trong đó Cục Tổ chức cán bộ hỗ trợ 6 triệu đồng, Công an tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ 3 triệu đồng đến khi Đào học hết Trung học phổ thông. Hoạt động này được hai đơn vị thể hiện bằng bản giao ước trước sự chứng kiến của cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhân dân.

Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an tặng quà tại huyện Na Rì -1
Thượng tá Quản Thiện Hùng, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ và đoàn Công tác thăm hỏi, tặng quà em Nông Thị Hương Đào.
Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an tặng quà tại huyện Na Rì -0
Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nà Liềng, xã Trần Phú.

Đào mồ côi cha mẹ từ sớm, Đào có anh trai đang học lớp 11, hai anh em Đào được gia đình người bác ruột nuôi dưỡng, nhưng hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn. Tuy vậy em đã rất nỗ lực học tập, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi. Sự hỗ trợ kịp thời này sẽ là nguồn động lực to lớn tiếp bước em đến trường, giúp em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã trao tặng 57 suất quà gồm ba lô, sách, vở, đồ chơi… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nà Liềng, xã Trần Phú. Tổng giá trị các phần quà gần 18 triệu đồng.

Quốc Huy – Ngọc Ánh
.
.
.