Tặng quà, nhận phụng dưỡng suốt đời Anh hùng LLVTND “Mười Thương”

16:04 27/07/2018
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 27-7, Khối Cảnh sát Công an tỉnh Tây Ninh do Đại tá Lý Hồng Sinh, Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (AHLLVTND) Phan Văn Điền (tức Mười Thương) tại phường 2, TP Tây Ninh.

Đại tá Lý Hồng Sinh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc AHLLVTND Phan Văn Điền luôn khỏe mạnh, để mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ Công an tỉnh Tây Ninh hôm nay noi theo. Được biết, AHLLVTND Phan Văn Điền (SN 1935, quê huyện Nghi Lộc, Nghệ An), nguyên là cán bộ An ninh tỉnh Tây Ninh. Ông là người ba lần ám sát Ngô Đình Diệm.
Đại tá Lý Hồng Sinh thăm hỏi, chúc sức khỏe AHLLVTND Phan Văn Điền

Để tri ân những công lao, cống hiến của AHLLVTND Phan Văn Điền, mới đây Khối Cảnh sát Công an tỉnh Tây Ninh đã nhận phụng dưỡng suốt đời, hỗ trợ và chăm sóc ông với kinh phí hàng tháng 5 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Khối Cảnh sát nói riêng và Công an tỉnh Tây Ninh nói chung với những người có công với đất nước.

M.Nhật – T.Nhung