Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế trao 100 suất quà Tết cho người nghèo

14:53 17/01/2019
Thực hiện chương trình trao quà Tết đến người nghèo, phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tổ chức trao 100 suất quà Tết cho học sinh, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Sáng 17-1, Thượng tá Hà Xuân Phương, Trưởng phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đơn vị vừa tổ chức trao 100 suất quà Tết với tổng kinh phí 50 triệu đồng cho học sinh và người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, trong ngày 15 và 16-1, đoàn công tác phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến huyện miền núi A Lưới để trao 40 suất quà cho các em học sinh nghèo ở trường Tiểu học Hồng Thủy (xã Hồng Thủy) và trường THPT huyện A Lưới (thị trấn A Lưới). Mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt cùng nhiều quà tặng dịp Tết.

CBCS phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trao quà Tết cho các em học sinh trường Tiểu học Hồng Thủy.

Dịp này, phòng còn tổ chức trao hàng chục suất quà Tết trị giá 500 ngàn đồng/suất cho các hộ nghèo, gia đình chính sách nghèo ở các huyện Phú Vang, Phú Lộc, Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Lãnh đạo phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trao quà Tết cho các em học sinh trường THPT huyện A Lưới.

Thượng tá Hà Xuân Phương cho biết, những phần quà này do đơn vị vận động từ các nhà hảo tâm, tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là sự động viên tinh thần, giúp các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổtruyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi hơn.

Cùng với hoạt động trao quà Tết, CBCS phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế còn thực hiện hoạt động tuyên truyền pháp luật, nâng cao nhận thức cho người dân về công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy, buôn lậu pháo nổ dịp Tết và Luật Giao thông đường bộ.


Anh Khoa