Trường Cao đẳng ANND I mang Tết sớm tới bà con Vầy Nưa

18:34 20/01/2019
Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng cao, các gia đình chính sách, trong hai ngày 18 và 19-1, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết chia sẻ” tại xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Tại đây, Đoàn công tác đã tổ chức tiến hành trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cùng một số nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập tới các gia đình chính sách và các em học sinh khó khăn trên địa bàn.
Những món quà sẽ làm ngày Tết ấm áp hơn với bà con và các em học sinh xã Vầy Nưa.

Tất cả những món quà là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng ANND I quyên góp, mong muốn được góp một phần nhỏ bé, san sẻ bớt những khó khăn với bà con nhân dân cùng các em học sinh, qua đó góp phần mang lại một mùa xuân, một năm mới vui tươi, ấm áp hơn. 

Đoàn thiện nguyện chuyển các suất quà xuống thuyền và di chuyển xe máy tăng bo đến với bà con xã Vầy Nưa.
Đại úy Nguyễn Tiến Phương, Phó Phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng Trường Cao đẳng ANND I động viên, trao quà tặng các em học sinh xã Vầy Nưa.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện được lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, triển khai trong nhiều năm nay nhằm sẻ chia khó khăn với nhân dân, động viên, thắp sáng ước mơ tới trường của các em học sinh các tỉnh vùng cao.

Thượng úy Phan Văn Tiến, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng ANND I trao quà, sẻ chia khó khăn với điểm trường.
Được biết, đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của nhà trường nhằm sẻ chia khó khăn với đồng bào vùng cao.

T.Vy