CSGT kịp thời đưa cháu bé bị sốt cao, co giật đi cấp cứu

Chủ Nhật, 28/04/2024, 20:07

Khi phát hiện người phụ nữ bế trên một cháu bé đang khóc không ngớt và chân tay co giật đứng ở lề đường, tổ tuần tra của Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ đã khẩn trương đưa cháu bé trong tình trạng sốt cao, co giật đến bệnh viện cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời, hiện tại cháu bé đã giảm sốt, bệnh viện đang tiếp tục theo dõi điều trị cho cháu ổn định.

Khoảng 20h ngày 27/4, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ do Thiếu tá Bùi Sơn Ngân làm tổ trưởng thực hiện tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên tuyến quốc lộ 70, địa bàn huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Khi đi đến km4+500, quốc lộ 70, tổ công tác nhìn thấy một người phụ nữ bế trên một cháu bé đang khóc không ngớt, chân tay có biểu hiện co giật đứng ở lề đường...

CSGT kịp thời đưa cháu bé bị sốt cao, co giật đi cấp cứu -0
Cháu bé đã giảm sốt đang tiếp tục theo dõi điều trị.

Tổ tuần tra sau đó đã dùng xe ô tô chuyên dụng tuần tra kiểm soát khẩn trương đưa cháu bé trong tình trạng sốt cao, co giật đến bệnh viện cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời, hiện tại cháu bé đã giảm sốt, không còn co giật, hiện đang tiếp tục theo dõi điều trị tại bệnh viện.

Qua hỏi thăm được biết người phụ nữ tên là Lê Thị Dân (SN 1975, hộ khẩu thường trú huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) là bà ngoại của cháu Nguyễn Vũ Bảo Nhi. Cháu Nhi hiện 18 tháng tuổi, bố mẹ đi làm xa, nhờ bà ngoại trông giúp, cháu bị sốt cao, co giật cần đưa đi cấp cứu nhưng không gọi được xe để đưa cháu đi viện.

Xuân Mai
.
.