Quái xế ngang nhiên tổ chức đua xe giữa ban ngày tại Đồng Nai

21:22 22/02/2016
Nếu như trước đây việc đua xe trái phép ở TP Biên Hòa, Đồng Nai thường diễn ra vào ban đêm. Thì trong những ngày đầu năm nay, nhất là thời điểm cuối tuần, tình trạng các đối tượng thanh thiếu niên, tụ tập tổ chức đua xe trái phép giữa ban ngày ngay tại trung tâm TP Biên Hòa khiến người dân địa phương bức xúc và lo lắng.

Hình ảnh hàng chục quái xế tụ tập đua xe, nẹp pô, bốc đầu xe gấy náo loạn vừa được nhiều người dân ghi lại trên đường Cách mạng Tháng Tám, đoạn gần công ty CP cấp nước Đồng Nai. Trong khi đó dọc hai bên đường hàng trăm thanh niên hò hét cổ vũ khiến người tham gia giao thông qua đoạn đường này buộc phải tấp vào lề hoặc phải quay đầu xe để lưu thông theo hướng khác, còn người dân sống hai bên đường hết sức bức xúc.

Những hình ảnh quái xế ngang nhiên tổ chức đua xe giữa ban ngày.

 Bà N.T.T người dân chứng kiến cảnh đua xe cho biết “càng ngày càng đông, có khi lên đến vai trăm chiếc cổ vũ đứng hai bên đường khiến người đi đường không dám đi, phải dạt qua hai bên đường.” Trước đây việc đua xe trái phép diễn ra vào ban đêm thì những ngày gần đây hiện tượng này đã diễn ra không kể giờ giấc.

Ngọc Sơn