Khách sạn bị tố dùng roi điện tấn công khách

Thứ Năm, 22/02/2018, 14:00
Các cơ quan chức năng địa phương đang làm rõ có hay không việc nhân viên của khách sạn dùng roi điện tấn công nhóm khách trong lúc hay bên xảy ra mâu thuẫn.


Sáng ngày 22-2, các cơ quan chức năng đã tới làm việc với chủ khách sạn Vũ Hiệp, đường Hồ Xuân Hương, phường 9, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), để làm rõ thông tin một nhóm du khách bị người của khách sạn này dùng roi điện tấn công, đuổi ra khỏi khách sạn trong lúc hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 18-2 (tức mồng 3 Tết). Cho rằng nhóm du khách gồm 7 người (6 nữ và 1 nam) sau khi nhận phòng đã làm vỡ một vòi xịt nước, để nước chảy ra ngoài. Khách sạn đã yêu cầu khách thuê phòng phải bồi thường. Tuy nhiên, nhóm khách khẳng định không làm vỡ vòi nước và yêu cầu khách sạn xuất trình camera xem vào thời điểm họ ra khỏi phòng có ai vào gây hư hỏng vòi nước hay không thì đại diện khách sạn này không chấp nhận.

Khách sạn Vũ Hiệp.

“Sau đó xảy ra cự cãi lớn, nhân viên khách sạn đuổi chúng tôi ra đường rồi đóng cổng, số tiền đặt cọc 1 triệu đồng cũng không trả lại. Trong lúc chúng tôi phản ứng thì một người phía trong sử dụng vật phóng điện tấn công”, anh T. M. N, người thuê phòng bức xúc cho biết.

Đại diện khách sạn Vũ Hiệp đã phủ nhận việc dùng roi điện tấn công nhóm khách. Người này cho biết, trong lúc hai bên cãi vã một nhân viên của khách sạn có cầm chiếc đèn pin chứ không phải là súng hay roi điện. Trước câu hỏi của PV là: lúc xảy ra vụ việc có điện sáng sao lại phải cầm đèn pin?. Đại diện khách sạn này trả lời: “Đèn pin là để ở trong bàn, đứa thì chạy ra, đứa thì chạy vào!”.

Theo trình bày của anh T. M. N, trước dịp Tết khoảng một tháng nhóm của anh có đặt cọc 1 triệu đồng để thuê 2 phòng tại khách sạn Vũ Hiệp với giá phòng 500.000 đồng/phòng/đêm. Ngày 18-2, anh N cùng nhóm bạn lên Đà Lạt nhận phòng.

“Sau khi nhận phòng, chúng tôi đi tham quan Đà Lạt từ 14 giờ 30 phút đến khoảng 23 giờ đêm. Khi về, khách sạn nói phòng bị vỡ vòi xịt nước chỗ bồn cầu, nước chảy ra ngoài và bắt tôi đền nội thất phòng”, anh N cho biết.

Khắc Lịch
.
.
.