Khởi động chương trình “Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới” 2016

08:06 05/03/2016
Chương trình “Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới” do báo Sinh Viên Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp tổ chức tại gần 20 cụm trường Đại học- Cao đẳng có đông sinh viên trên toàn quốc trong tháng 3-2016.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động như chiếu phim, tọa đàm, thi ảnh, thi tiểu phẩm, lễ hội ẩm thực về chủ đề bình đẳng giới, cắt tóc, chăm sóc sắc đẹp cho nữ sinh. Ngày 6-3 tới, chương trình sẽ chính thức mở màn tại đại học Thương mại Hà Nội với điểm nhấn là lễ hội ẩm thực với những nhân vật chính là các nam sinh viên năng động, tài năng.

Khán giả sẽ được thấy các nam sinh viên trực tiếp chế biến và vừa bán vừa tặng đồ uống, đồ ăn cho khán giả; cắt, sửa tóc miễn phí cho khán giả nữ; các thành viên nam CLB guitar trường ĐH Kiến trúc sẽ gửi đến các bạn nữ những tình ca hay nhất.

Đặc biệt, ca sĩ Tùng Dương sẽ xuất hiện với tư cách nghệ sĩ đồng hành của chương trìnhcùng nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng đang được sinh viên yêu thích như NSND Trung Hiếu, NSƯT Đỗ Thanh Hải...

H.Thanh