Vừa làm mẹ được 8 tháng, người phụ nữ giận chồng đòi nhẩy cầu tự tử

17:50 19/10/2018
Phát hiện một người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử, Đội CSGT số 1 Công an Hà Nội đã tiếp cận và khuyên bảo để đưa cô về khu vực an toàn.

Khoảng 12h30 ngày 19 -10, Tổ công tác Đại úy Trịnh Phi Hùng, Trung tá Nguyễn Văn Nam, Thượng úy Nguyễn Văn Huy, Trung úy Nguyễn Hoàng Quân - Đội CSGT số 1 được thông báo có một phụ nữ định nhảy cầu tại cầu Long Biên đã tổ chức lực lượng tiếp cận.

Khi tổ công tác có mặt, người phụ nữ đang đứng khóc tại khu vực chiếu nghỉ giữa cầu, nhiệt độ xuống thấp và trời mưa lạnh.

Thấy càng nhiều người quan tâm, người phụ nữ càng khóc to và luôn có ý định bất cần đòi gieo mình xuống dòng nước.

Chị L. tại trụ sở Đội CSGT số 1

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác vừa giải toả đám đông, vừa tiếp cận đưa người phụ nữ về khu vực an toàn.

Tại trụ sở Đội CSGT số 1, sau khi được Đại uý Trịnh Phi Hùng và Phan Quỳnh Anh khuyên giải, cô gái cho biết tên là L. (25 tuổi), vừa sinh con được 8 tháng, sáng sớm nay do cãi nhau với chồng nên đã đi taxi từ Hoài Đức lên khu vực cầu Long Biên, trước khi đi, L. nhắn tin cho bố mẹ đẻ ở quê biết ý định đi tự tử.

Anh Phạm Văn Hoà (27 tuổi, ở Ninh Bình) chồng chị L, sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1. Tại đây, trước sự chứng kiến của các chiến sĩ Công an, vợ chồng anh Hoà đã hoà giải. Bản thân anh Hoà còn hứa sẽ đưa vợ đi mua hoa tặng ngày 20-10.

Hiệp Bình