Khoảng 7h ngày 7-10, tại điểm giao nhau giữa quốc lộ IA và đường tỉnh lộ 555 đoạn qua địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã xảy ra 1 vụ TNGT khiến 1 người bị thương, chảy rất nhiều máu....

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, tổ TTKS đảm bảo TTATGT của đội CSGT số 6, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt trên đường tuần tra đã phát hện vụ tai nạn. Trong lúc nạn nhân bị thương chảy rất nhiều máu ở vùng đầu, Đại úy Lê Đăng Giang đã không ngần ngại cởi áo trong để cầm máu và cùng đồng đội sơ cứu, chở người bị nạn đi cấp cứu.

Hành động cởi áo cầm máu cứu người bị nạn của Đại úy Giang được cộng đồng mạng đánh giá cao với nhiều lời bình luận đầy thiện cảm. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Bích, 68 tuổi ở xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia và người đi xe máy va quệt với ông Bích là chị N.T.T. ở cùng xã.

Do thiếu quan sát nên khi đến đoạn giao nhau xe máy của chị T. đã đâm vào ông Bích đang đi xe đạp khiến ông Bích bị ngã đập đầu xuống đường. Do được sơ cứu kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu, khâu 8 mũi đến nay tình hình sức khỏe ông Bích đã ổn định.

Hành động của Đại úy Lê Đăng Giang đã được người dân khen ngợi. Nhiều người có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại ghi hình và chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút hàng chục nghìn lượt người xem.

Thái Thanh