Bất ngờ với “giấy xác nhận nằm viện” do giám đốc nghỉ hưu ký

Thứ Sáu, 03/02/2023, 16:30

“Giấy xác nhận nằm viện” này có chữ ký của Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Giới và dấu mộc đỏ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi là giả mạo, vì qua xác minh được biết Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Giới đã nghỉ hưu từ ngày 1/8/2022, trong khi đó giấy xác nhận giả này được ký vào ngày 1/2/2023.

Hiện trên mạng xã hội đang lan truyền “Giấy xác nhận nằm viện” của một trường hợp bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cần giúp đỡ.

Quảng Ngãi xuất hiện “Giấy xác nhận nằm viện” giả mạo trên mạng xã hội -0
Giấy xác nhận nằm viện giả mạo đang được lan truyền trên mạng xã hội.

"Giấy xác nhận nằm viện” có nội dung: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, bệnh nhân tên Hoàng Trọng Hiếu (SN 2015, ở thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ) nhập viện vào ngày 1/2/2023, chẩn đoán máu bầm trong não, hôn mê lúc nhập viện. Phương pháp điều trị: Phẫu thuật mổ lấy máu bầm; chi phí phẫu thuật 20 triệu đồng, đã đóng trước tạm ứng 15 triệu đồng, chi phí thanh toán còn lại 5 triệu đồng.

Đáng chú ý, nhìn qua là biết “giấy xác nhận nằm viện” này có chữ ký của Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Giới và dấu mộc đỏ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi là giả mạo, vì qua xác minh được biết: Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Giới đã nghỉ hưu từ ngày 1/8/2022 trong khi đó giấy xác nhận giả này được ký vào ngày 1/2/2023.

 Cơ quan Công an đề nghị người dân cần cảnh giác với giấy tờ giả mạo trên để tránh bị đối tượng xấu lợi dụng với mục đích kêu gọi quyên góp từ thiện nhằm trục lợi.

Trung Thành
.
.
.