Công an phường giúp dân thu hoạch, thu mua nông sản

18:11 13/08/2021

Ngày 13/8, Công an phường 6 (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã tham gia cùng đoàn thanh niên tổ chức thu hoạch nông sản giúp các hộ dân trên địa bàn, do bị cách ly nên không thể thu hoạch.

Các khu vườn đã đến ngày thu hoạch nhưng chủ vườn đang bị cách ly tập trung, nếu không thu hoạch thì sẽ héo rũ và bỏ hết. Vì vậy, Công an phường 6 đã phối hợp cùng đoàn viên thanh niên, tổ chức thu hoạch giúp người dân.

Công an phường giúp dân thu hoạch, thu mua nông sản -0
Cán bộ Công an phường thu hoạch nông sản giúp người dân. 

Trước đó Chi đoàn Phòng Hậu cần cũng đã thu mua nông sản giúp người dân ở xã Tân Nghĩa (huyện Cao Lãnh), xã Mỹ Trà và xã Tân Thuận Đông (TP Cao Lãnh) gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Cùng ngày, Phòng Hậu cần cùng Đoàn thanh niên Công an TP Cần Thơ đã đến trao 400 triệu đồng cho cán bộ chiến sĩ, trực tiếp tham gia công tác truy vết và thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, phong tỏa, phòng chống dịch tại Công an 9 quận, huyện.

Công an phường giúp dân thu hoạch, thu mua nông sản -0
Phòng Hậu cần trao hỗ trợ cho các đơn vị.  

Ngay từ khi xuất hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ, nhất là lực lượng cơ sở phối hợp với ngành Y tế, chính quyền địa phương thần tốc truy vết các trường hợp liên quan, tuyên truyền người dân chấp hành nghiêm quy định 5K và giám sát chặt chẽ các trường hợp đang cách ly tại gia đình.

Công an TP Cần Thơ chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch phối hợp tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Công an phường giúp dân thu hoạch, thu mua nông sản -0
Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ  hỗ trợ 1.000 lít xăng cho Đội Shipper tình nguyện.

Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ đã ra mắt mô hình “Triệu lít xăng xanh” và hỗ trợ 1.000 lít xăng cho đội Shipper tình nguyện vận chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết tại các chốt cách ly, khu phong toả trên địa bàn thành phố.

Phước Thanh - Tài Hùng