Thư cám ơn gửi chiến sĩ Công an giúp dân thu hoạch lúa

17:44 15/06/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa nhận được thư cám ơn của chị Trần Thị Hồng, trú ở thôn Minh Tân, xã Yên Thạch, huyện Sông Lô.


Trong thư chị Hồng cám ơn CBCS Công an đã giúp đỡ gia đình thu hoạch lúa vụ chiêm xuân trong khi gia đình chị và một số hộ dân trên địa bàn xã Yên Thạch thực hiện quy định về cách ly.

Trước đó, thực hiện các quyết định của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 các cấp, một số hộ dân trên địa bàn xã Yên Thạch, huyện Sông Lô thuộc diện F1, F2 đang phải cách ly y tế theo quy định, trong khi vụ lúa đã đến thời gian thu hoạch. 

Để chia sẻ những khó khăn đó với người nông dân, hàng chục đoàn viên thanh niên Công an huyện, Huyện đoàn Sông Lô đã cùng xuống đồng giúp bà con nông dân thu hoạch lúa.

Hình ảnh đẹp của CBCS giúp dân thu hoạch lúa.

Trong 2 ngày 18 và 19/5, tuổi trẻ Công an huyện, Huyện đoàn Sông Lô đã có mặt tại xã Yên Thạch. Dưới trời nắng 37 độ C, các đoàn viên, thanh niên vẫn làm việc hăng say, mồ hôi ướt đẫm cảnh phục. Chỉ trong thời gian ngắn, ruộng lúa đã được thu hoạch gọn gàng. Việc làm ấy đã để lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sỹ Công an với người dân nơi đây.

Thư cảm ơn của chị Trần Thị Hồng.

Cảm động trước những hành động của CBCS, đoàn viên, thanh niên Công an huyện, Huyện đoàn Sông Lô, chị Trần Thị Hồng sau khi kết thúc cách ly đã gửi thư cám ơn tới Ban Giám đốc Công an tỉnh; cảm ơn lực lượng Công an đã giúp đỡ gia đình chị Hồng và một số gia đình khác trên địa bàn thu hoạch lúa vụ chiêm xuân, mong muốn CBCS tiếp tục giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

M.Hiền