Ra mắt Câu lạc bộ Nhà báo Thành Nam khu vực phía Nam

18:27 15/12/2018
Sáng 15-12, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo Thành Nam khu vực phía Nam (nhiệm kỳ 2018 – 2023).


Đến dự có PGS. TS Nguyễn Hồng Vinh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, hiện là Chủ nhiệm CLB Nhà báo Thành Nam tại Hà Nội; ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Đại diện BCH CLB tặng hoa và quà lưu niệm cho đại biểu dự lễ ra mắt

CLB Nhà báo Thành Nam được thành lập thể theo nguyện vọng của nhiều người con quê hương Nam Định đang công tác tại các cơ quan báo chí ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.

Khách mời tham dự lễ ra mắt CLB

Có 13 người được bầu vào Ban Chủ nhiệm CLB, trong đó 8 người được bầu vào Ban thường trực BCH CLB. PGS. TS Nguyễn Tất Viễn, nguyên Uỷ viên thường trực Ban cải cách tư pháp Trung ương được bầu làm Chủ nhiệm CLB, 5 phó Ban Chủ nhiệm và 7 ủy viên BCH.

Ban thường trực BCH CLB ra mắt 

PGS. TS Nguyễn Tất Viễn - Chủ nhiệm CLB cho biết: "Việc thành lập CLB Nhà báo Thành Nam tại khu vực phía Nam là một sự kiện quan trọng góp phần gắn kết những người con tỉnh Nam Định đang công tác về lĩnh vực báo chí hướng về quê hương. Bên cạnh đó, CLB hứa hẹn sẽ là một sân chơi để những người con Nam Định có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ, chuyên môn để làm cho quê hương ngày càng phát triển".

BCH CLB và đại biểu chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh mong muốn Ban Chấp hành CLB Nhà báo Thành Nam khu vực phía Nam cũng như các thành viên CLB luôn nỗ lực thực hiện những mục tiêu đã đề ra để CLB ngày càng phát triển, hứa hẹn thành một sân chơi lớn mạnh cho những người con Nam Định công tác trong lĩnh vực báo chí, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

 
Nhân Sơn (Ảnh)