Cháy quán bar cũ sát kế bên chi nhánh ngân hàng

13:19 25/04/2020
Khoảng 9 giờ sáng ngày 25/4 đã xảy ra vụ cháy tại một quan bar cũ cạnh một ngân hàng trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP biên Hòa (Đồng Nai). Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong quán bar và gây hoảng loạn những người xung quanh...

Vụ cháy đã được một số bảo vệ trụ sở kế bên phát hiện khi thấy khói bốc lên từ phía sau của quán bar nên đã hô hoán người d6n hỗ trợ dập lửa. Tuy nhiên ngọn lửa bên trong bùng cháy khá lớn khiến việc dập lửa tại chỗ bất thành. 

Cảnh sát PCCC Công an TP Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai đã điều 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa và ngăn chặn cháy lan. Sau gần 2 giờ, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. 

Nơi xảy ra vụ cháy.

Bước đầu xác định vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hàng trăm mét vuông quán bar cũ cùng nhiều tài sản bên trong. Đây là ngôi nhà trước kia được trang trí để kinh doanh quán bar, sau đó nửa phía mặt tiền đường Võ Thị Sáu được cho một người khác thuê lại và đang tiến hành xây lắp khung nhà mới; nửa căn nhà phía sau đang còn giữ lại nguyên trạng quán bar và chứa nhiều đồ dùng của quán bar cũ. 

Chủ căn nhà đang tính cho thuê lại nửa mặt bằng còn lại ở mặt tiền con đường phía sau căn nhà thì xảy ra vụ cháy. 


Ngọc Sơn