Đêm nhạc “Tựa đóa hoa đời” thấm đẫm nghĩa tình

10:44 01/06/2017
Tối 31-5, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức đêm ca nhạc với chủ đề “Tựa đóa hoa đời” gây quỹ ủng hộ cán bộ giáo viên, học viên nhà trường đang gặp hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống.

Trung úy Trần Hải Du, Bí thư đoàn Trường Đại học ANND, cho biết: Đêm ca nhạc nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 127 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017). Qua đó, nêu cao tình thần “tương thân tương ái” trong đoàn viên, thanh niên nhà trường. 

Đêm ca nhạc đặc sắc còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Sỹ Luân, Hải Yến Idol, Kiều Oanh…Các ca sỹ khách mời đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng phần giao lưu gần gũi, thân mật của mình, góp phần đáng kể vào sự thành công của đêm nhạc.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm nhạc

Đúng như chủ đề của đêm nhạc “Tựa đóa hoa đời”, xen giữa các tiết mục văn nghệ là phần đấu giá các sản phẩm do tự tay sinh viên nhà trường làm ra để gây quỹ từ thiện. Điển hình, chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp được vẽ bằng bút chì trên khổ giấy A1 của học viên Lâm Thị Dung lớp D25D1 giá khởi điểm 500 ngàn đồng được đấu giá lên tới 3 triệu đồng. 

Cặp lục bình bằng gỗ Thuỳ Tùng do đồng chí Bùi Chiến Công, Phó trưởng phòng Công tác Đảng, Chính trị và Quần chúng tặng cho chương trình với giá khởi điểm 1 triệu đồng được đấu giá và đã quyên góp được thêm 6 triệu vào quỹ từ thiện của đêm nhạc. "Phong linh" sản phẩm lấy cảm hứng từ miền núi rừng Tây Bắc, nguyên liệu: tre nứa Giá khởi điểm 500 ngàn là sản phẩm được đấu giá đắt nhất với giá chốt lên tới 5 triệu đồng...

Kết thúc đêm nhạc “Tựa đóa hoa đời”, Trường Đại học ANND đã quyên góp được 180 triệu đồng. Số tiền này được cho vào quỹ từ thiện của nhà trường để thực hiện “sứ mệnh” nhân văn.

V.Hùng-C.B